Tổng Đại lí Minh Nguyệt: Thành công đến từ cái Tâm và sự Tử tế

Khởi nghiệp khi tuổi đời không còn quá trẻ nhưng những gì mà chị Minh Nguyệt đã đạt được khiến nhiều người ngưỡng mộ. Từ một nhân viên văn phòng, chị Nguyệt giờ đây còn là một nhà kinh doanh cực kì tài năng, một người phụ nữ thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Khi đam mê kinh doanh được thắp lại

 

Vốn đang quen thuộc với công việc văn phòng ổn định, mức thu nhập không nhỏ và một gia đình êm ấm hạnh phúc, người chồng tâm lí và những đứa con ngoan ngoãn. Những tưởng cuộc sống bình dị mà nhiều người mơ ước ấy đã làm hài lòng chị Nguyệt. Nhưng rồi cuộc đời lại mang quá nhiều bất ngờ, ngọn lửa kinh doanh vốn âm ỉ trong lòng bỗng chốc lại được thổi bùng… 

 

"​Vốn là người thích kinh doanh nhưng thực sự chưa có cơ hội để thực hiện, nên tôi nghĩ đây cũng là cơ hội cho chính mình chăng?"

 

 

Theo chị Nguyệt chia sẻ, bản thân chị là một người khá kĩ tính trong việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Nếu như trước đây chị chỉ tin tưởng và sử dụng mỹ phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài thì khi tìm hiểu về bộ sản phẩm của Camellia H Cosmetic, quan niệm của chị đã hoàn toàn thay đổi. Từ việc là một khách hàng thử trải nghiệm sản phẩm, chỉ một thời gian ngắn sau đó, chị chính là đại lí phân phối của thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp này. 

 

"Thiết nghĩ, mình bán bất cứ một sản phẩm nào cũng cần có một lượng khách nhất định, và nhiệm vụ khó khăn nhất là tiếp cận được với khách hàng. Trong khi đó riêng với sản phẩm này thì hoàn toàn ngược lại, khách lại là người chủ động tìm đến mình… Làm cái gì thì cũng đều rủi ro cả, nhưng riêng có được lượng khách này thì phần trăm rủi ro cũng giảm đi bao nhiêu. Hơn nữa được biết đến Trần Thu Hương – là người vừa có tâm, vừa có đức, chắc chắn bạn ấy cũng ko dại gì mà vì mấy đồng bạc để đánh đổi cả danh tiếng có được bấy lâu nay. Và sau 2 ngày bàn bạc, tham khảo và xin ý kiến chồng, tôi đã quyết định đầu quân cho Camellia H."

 

Thành công đến từ cái Tâm và sự Tử tế

 

 

Cũng giống như bao người khác, những ngày tháng đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất. Những ngày đầu thì hàng không đủ để bán, những ngày sau thì không có khách đến mua. "Đó là những ngày vui buồn lẫn lộn, những ngày tháng lo lắng, bất an." 

 

Nhưng chị thấy đó là xứng đáng, những vất vả mà chị đã trải qua, những phút giây tưởng chừng muốn từ bỏ nhưng vẫn gắng gượng và đi tới thành công hôm nay. 

 

Chị bắt đầu đặt những mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn, rồi lên kế hoạch thực hiện,… Lượng khách ngày càng tăng và dần ổn định hơn, và cũng là lúc thành công gõ cửa… 

 

"​Có thể nói, bí quyết duy nhất giúp tôi thành công đến thời điểm này chính là cái Tâm và sự Tử tế. Tôi luôn coi khách như chính những người thân của mình, tư vấn và bán cho họ đúng sản phẩm họ cần, đúng giá trị đồng tiền họ bỏ ra và hỗ trợ họ hết sức có thể."

 

Món quà lớn nhất là sự Công nhận từ khách hàng

 

 

Kinh doanh không chỉ để thoả mãn khao khát kinh doanh và để có một cuộc sống tốt hơn thì đối với chị Minh Nguyệt, thành quả lớn nhất chị nhận được là Niềm tin và Công nhận từ khách hàng. 

 

​"Sau hơn 1 năm kinh doanh, thành quả lớn nhất tôi đạt được chính là Niềm tin và sự Công nhận từ phía khách hàng, bạn bè và người thân. Mối quan hệ rộng mở, cơ hội mở ra… Từ một nghề tay trái, kiếm thêm giờ đây đã thành nguồn thu nhập chính lớn hơn rất nhiều từ công việc văn phòng của tôi. Tôi có thể chủ động về kinh tế, sắm sửa cho gia đình và sống 1 cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, ý nghĩa hơn."

Nhưng chị Nguyệt không chỉ dừng lại và hưởng thụ thành công ở đó, trong chị vẫn ấp ủ thêm khao khát xây dựng một team hùng hậu, vững mạnh, cùng nhau phát triển để mang cơ hội thành công đến gần với các chị em hơn. Bên cạnh đó 1 mục tiêu dài hơi và khó khăn ko kém chính là đưa CamelliaH vươn ra thế giới, ở đâu có người Việt, ở đó có CamelliaH."

 

 

Đến nay, Minh Nguyệt liên tiếp nhiều tháng liền trở thành Tổng Đại lí xuất sắc tới doanh thu lên tới hàng trăm triệu đồng. Những bằng khen, những giải thưởng, sự công nhận từ Camellia H Cosmetic và đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng là những minh chứng thiết thực nhất cho những nỗ lực của chị. 

 

"Chỉ cần bạn Quyết Tâm, làm việc bằng cái Tâm thì mọi sự may mắn sẽ đến với mình!".