KHỞI ĐẦU THÁNG 9 VỚI VÔ VÀN GIẢI THƯỞNG TỪ CAMELLIA H

Không đơn giản chỉ là một nhà phân phối sản phẩm tới các đại lí mỹ phẩm khắp cả nước, Camellia H luôn cố gắng tạo dựng một đại gia đình lớn để gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau, mỗi đại lí là một thành viên trong khối đại gia đình ấy, cùng nhau đứng vững và phát triển thương hiệu, đem đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng cho khách hàng. 

Tiếp nối những thành công của tháng 7, tháng 8 vừa qua thực sự là một tháng BÙNG NỔ của đại gia đình Camellia H. Doanh số liên tục tăng và hàng trăm đại lí nhỏ được thành lập khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Chính bởi vậy, để động viên và tri ân những đóng góp to lớn của các đại lí, Tổng Giám đốc Trần Thu Hương một lần nữa gửi lời cảm ơn tới các chủ đại lí, và trao những phần giải thưởng không nhỏ để làm động lực cho những tháng tiếp theo.

Tháng 8 chứng kiến sự bùng nổ của hệ thống Nguyễn Trinh Minh Thùy với hàng chục chi nhánh được kết nạp và doanh số khủng. Giải thưởng "Nhà phân phối xuất sắc nhất tháng 8" cùng phần thưởng 50 triệu + 2 chỉ vàng từ TGĐ Trần Thu Hương là sự ghi nhận những cố gắng vượt bậc của cả một tập thể team Nguyễn Trinh Minh Thùy.

Thành công của hệ thống Nguyễn Trinh Minh Thùy đến từ sự nỗ lực vượt bậc của NPP Nguyễn Trinh Minh Thùy và các chi nhánh. Minh Thùy xứng đáng trở thành nhà phân phối xuất sắc nhất tháng 8 của Camellia H. Các bạn có thể trở thành thành viên của gia đình Camellia H – team Nguyễn Trinh Minh Thùy bằng cách liên hệ trực tiếp đến facebook: Nguyễn Trinh Minh Thùy

Cái tên quen thuộc – Tổng Đại lý Đặng Lan Thu nhận giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc tháng 08 vì những đóng góp rất lớn cho đại gia đình Camellia H. ( Facebook Đặng Lan Thu )

Đại lý Nguyễn Minh Nguyệt đạt giải nhì với những cố gắng trong tháng 08 vừa qua. ( Facebook Nguyễn Minh Nguyệt )

Những nỗ lực của Đại lý Ngọc Anh Camellia H xứng đáng được ghi nhận với món quà nhỏ từ Camellia H.

Đây là một số nhỏ trong hàng trăm ngàn đại lí đang từng ngày cùng phát triển với thương hiệu Camellia H, giúp đại gia đình của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn. Hãy cùng chúng tôi, mang đến những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời tới khách hàng và thỏa sức kinh doanh, cùng nhau học hỏi và trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai!

Nếu bạn đam mê kinh doanh và muốn trở thành một thành viên của đại gia đình Camellia H, vui lòng liên hệ:
Mr. Danh Nguyễn
Trưởng phòng Kinh doanh & Marketing Camellia H
Phụ trách phát triển kinh doanh mỹ phẩm Camellia H
Điện thoại: 0976 890 412/ 0934 65 38 72
Email: danh.camelliah@gmail.com