CAMELLIA H NGẬP TRÀN GIẢI THƯỞNG TRONG NGÀY ĐẦU THÁNG 8

Trở thành đại lý của Camellia H Cosmetics, các thành viên không chỉ hoàn toàn tự tin mang đến một sản phẩm chất lượng đến khách hàng, mà còn được là một thành viên của một đại gia đình gắn kết, luôn hỗ trợ nhau để cùng thành công. Bên cạnh đó, mức chiết khấu hấp dẫn và thưởng hàng tháng khiến mọi thành viên luôn luôn hào hứng với thương hiệu mà mình đang phân phối.

Tháng 7/2017 chứng kiến sự bùng nổ của không ít nhà phân phối độc quyền, tổng đại lý và các chi nhánh. Để đạt được thành công này, ngoài chất lượng sản phẩm và sự tận tâm từ công ty, không thể không kể đến sự nỗ lực vượt qua chính mình của nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. TGĐ Trần Thu Hương (Chị Hương Baby) đã đăng status cảm ơn và động viên các nhà phân phối xuất sắc tiếp tục cố gắng bùng nổ trong tháng 8 tới. 

Kết thúc tháng 7 với doanh số ấn tượng, rất nhiều đại lý đã có mức thu nhập ngoài mong đợi đến hàng trăm triệu đồng và "vượt xa đồng lương tay phải" (như nhiều đại lý có chia sẻ trên trang cá nhân). Ngoài mức thu nhập lớn từ chiết khấu sản phẩm, Camellia H Cosmetics cũng dành những phần thưởng để khích lệ và ghi nhận sự cố gắng của các đại lý có mức doanh số tốt nhất. 

Nhà phân phối Đặng Lan Thu (Facebook Lan Thu Đặng)

Nhà phân phối Minh Thùy (Facebook Nguyễn Trinh Minh Thùy)

Nhà phân phối Nguyễn Minh Nguyệt (Facebook Nguyet Nguyen Minh)

Camellia H Cosmetics không chỉ là nơi để kiếm thêm thu nhập, mà TGĐ Trần Thu Hương cùng đội ngũ Camellia H Cosmetics còn muốn nơi đây trở thành một ngôi nhà chung, để mọi thành viên được thỏa đam mê kinh doanh, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau và cùng thành công.

Tháng 8 đánh dấu sự ra mắt của sản phẩm trà giảm cân HBeTea và đợt cải tiến hoàn thiện mẫu mã hứa hẹn sẽ mang lại thành công hơn nữa cho tất cả! 

Nếu bạn đam mê kinh doanh và muốn trở thành một thành viên của đại gia đình Camellia H, vui lòng liên hệ đến:
Mr. Lê Dương
Trưởng phòng Kinh doanh & Marketing Camellia H
Phụ trách phát triển kinh doanh mỹ phẩm Camellia H
Điện thoại: 094.6666.765
Email: leduong.camelliah@gmail.com