HOTGIRL HƯƠNG BABY VÀ CÂU CHUYỆN KINH DOANH MỸ PHẨM CAMELLIA H

Thành công bắt đầu từ sự tỉ mỉ, tận tâm, cầu toàn và trên hết là sự đam mê với nghề làm đẹp, Camellia H Cosmetics đã trở thành bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam.
Là một người yêu cái đẹp, hotgirl Hương Baby, ngoài được biết đến như bà xã của một ca sỹ rất nổi tiếng còn đang sở hữu một thương hiệu làm đẹp Camellia H Spa và thương hiệu mỹ phẩm Camellia H Cosmetics. Hiểu được “sức mạnh của sắc đẹp phụ nữ”, có một động lực lớn khiến Hương Baby quyết tâm thực hiện ước mơ giúp mọi phụ nữ “lột xác vẻ đẹp làn da”, và đây chính là lý do để Camellia H Cosmetics ra đời. 

Không chỉ biết đến như bà xã của ca sỹ Tuấn Hưng, cô còn là một doanh nhân thành công

Thời điểm bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm cũng chính là lúc mà thị trường làm đẹp nở rộ như nấm sau mưa, cô luôn tự hỏi làm thế nào để mang lại sự khác biệt giữa hàng nghìn doanh nghiệp trong ngành, không chỉ để tồn tại và phát triển, mà còn vì để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. 

Hương Baby trong lễ chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc


Và cuối cùng, Hương Baby lựa chọn một con đường vất vả hơn nhưng bền vững hơn, thay vì tập trung vào quảng cáo mạnh mẽ để thu hút nhiều khách hàng như các đối thủ, Camellia H lựa chọn tập trung vào chất lượng sản phẩm của mình, dòng sản phẩm trắng da Camellia H chứa đựng biết bao nhiêu mồ hôi, công sức của một cô hotgirl nổi tiếng. Cô miệt mài nghiên cứu về thành phần, tác dụng của từng hoạt chất đối với da, không ngừng tìm hiểu về cách sử dụng và thói quen của khách hàng để tư vấn cho khách hàng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của mình. 

Trải qua nhiều thăng trầm trong nghề, đến nay, mỹ phẩm Camellia H đã thực sự thành công và được đón nhận bởi rất nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài.

Camellia H được khách hàng tại Mỹ chào đón

Hương Baby cùng với các thương hiệu của mình đã đạt được những giải thưởng, chứng nhận cao quý. 

Camellia H nhận giải thưởng sản phẩm uy tín chất lượng

Nhưng, thành quả lớn nhất của Hương Baby không phải là những chứng nhận, giải thưởng mà là những tin nhắn phản hồi đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, và hệ thống phân phối của Camellia H hiện nay đã trải rộng trên khắp Việt Nam và đã có chi nhánh tại các nước trong khu vực. Camellia H đang được đông đảo khách hàng tin dùng và xem như bí quyết làm đẹp của riêng mình, trong đó không thiếu những cái tên nổi tiếng như ca sỹ Hạnh Sino, hotgirl Tâm Tít, á hậu Tú Anh… 

TGĐ Trần Thu Hương tâm sự, trong thời gian sắp tới, cô sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tâm huyết để hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho tất phụ nữ tại Việt Nam.