Tổng Đại lí Ngọc Anh: “Tham vọng trở thành “đại gia” của cô gái trẻ 9x”

“Người phụ nữ thành công là người biết nắm bắt hạnh phúc và làm chủ vận mệnh của mình.” Câu nói ấy của doanh nhân trẻ tuổi Trần Thu Hương đã trở thành động lực rất lớn cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là Đỗ T.Ngọc Anh – cô chủ 9x đầy nhiệt huyết và tài năng.  

Cô gái trẻ có máu liều và khao khát làm bà chủ lớn

Cách đây gần 10 năm, cô gái trẻ Ngọc Anh cũng lên Hà Nội học đại học như bao bạn bè cùng trang lứa. Tốt nghiệp Học viên Ngân hàng với tấm bằng cử nhân sáng chói, cô cũng bắt đầu làm những công việc nhân viên văn phòng như bao người khác. Nhưng với niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, cô quyết định nộp đơn xin nghỉ việc và bắt tay vào thực hiện mơ ước của mình. Đó cũng chính là bước ngoặt đưa cô đến thành công ngày hôm nay.

>> Facebook: Ngọc Anh Camellia

Tự nhận mình là một cô gái tham vọng và có máu liều, Ngọc Anh đã bắt tay vào thử sức với kinh doanh ngay từ khi còn rất trẻ. Nếu như các bạn trẻ chỉ dám khởi nghiệp với số vốn vài chục triệu đồng vì sợ “lỗ” thì Ngọc Anh lại mạnh tay đầu tư gần trăm triệu cho bước đường đầu tiên của mình. Lúc ấy, gia đình cũng như bạn bè đều can ngăn, nhưng cô chia sẻ “Mình chỉ nghĩ đã làm thì phải liều. Mà phải liều chứ, vì chính mình tin rằng mình làm được mà!”.

Ngọc Anh bắt đầu tìm tòi nhiều hơn, từ những doanh nhân thành đạt, cách họ kinh doanh, những sản phẩm đang hot trên thị trường… Cho đến một ngày, Ngọc Anh đọc được một bài báo về cô doanh nhân trẻ Trần Thu Hương – Tổng Giám đốc của thương hiệu Camellia H Cosmetic.

“Ngọc Anh nghĩ rằng đó là một cái duyên. Trước đây mình đã rất hâm mộ gia đình của chị Hương, và khi  tìm hiểu kĩ hơn, dòng sản phẩm làm đẹp mà chị ấy mang tới cho mọi người thực sự hữu ích, không chỉ đơn giản là làm phụ nữ đẹp hơn, mà còn mang lại sự tự tin và thành công trong cuộc sống.”

Vậy là, bất chấp sự phản đối của gia đình và với niềm tin mình sẽ thành công, Ngọc Anh đã gia nhập đại gia đình Camellia H – một quyết định mà tới ngày hôm nay, cô chưa từng một lần hối hận.

Những ngày tháng đầu tiên…

Những ngày tháng đầu tiên thực sự là quãng thời gian khó khăn với một cô gái trẻ. Số hàng nhập về ban đầu khá lớn, nhưng mỗi tháng chỉ thu về được chục triệu đồng, thậm chí có tháng chỉ được vài triệu. “Chưa kể đến việc mối quan hệ của mình không nhiều, lại bơ vơ giữa đất khách quê người, có ngày mình phải chạy hàng chục cây sổ chỉ để giao hàng cho khách. Đã có lúc mình thực sự mệt mỏi mà rớt nước mắt.”. Nhưng không ngại khó ngại khổ, Ngọc Anh vẫn tiếp tục vững tin với sự lựa chọn của mình.

Mỗi ngày cô vẫn chăm chỉ, kiên nhẫn tư vấn và chăm sóc tận tình từng khách hàng của mình. Sự nhuyệt huyết và chu đáo của Ngọc Anh đã khiến khách hàng cực kì hài lòng, trở thành những gương mặt quen thuộc của cô. Cũng nhờ vậy, khách hàng tìm tới Ngọc Anh nhiều hơn, và những trái ngọt đầu tiên chính là sự đền đáp cho những nỗ lực không ngừng của cô…

“Dù sao cũng phải trở thành đại gia của chính mình!”

Đã gần 3 năm kể từ khi Ngọc Anh bước chân vào con đường kinh doanh, cũng đã đi qua những ngày tháng vất vả tưởng chừng vắt kiệt sức lực của cô gái trẻ. Ngày hôm nay, Ngọc Anh đã là cô chủ 9x sở hữu khối tài sản lớn mà bao cô gái trẻ mong ước.

“Giờ thì mình đã khác trước rất nhiều, đã có gia đình với cô con gái nhỏ đáng yêu. Công việc kinh doanh của mình thì thực sự đã khác trước rất nhiều, mỗi tháng mình có thể kiếm tới 40-50 triệu đồng.”

Ngọc Anh cũng chia sẻ thêm: “Điều làm mình vui nhất lại không phải số tiền mình kiếm được, mà là sự tự tin của bản thân. Mình đã dám nghĩ và dám làm, và mình đã thành công! Ngày đó nếu không liều chắc sẽ không có mình ngày hôm nay. Mình có thể tự quyết định được cuộc sống của mình, có thể làm những điều mình thích và hơn hết là những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng.”

Không chỉ dừng lại ở đó, Ngọc Anh còn là một cô chủ đầy tài năng khi giờ cô đang nắm trong tay hơn 20 đại lí lớn nhỏ khắp cả nước nhận phân phối sản phẩm của mình. Đó là một nỗ lực rất lớn và không phải ai cũng có thể làm được.

Đầu năm 2017 vừa rồi, món quà lớn nhất mà cô nhận được có lẽ là căn hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội trị giá gần 3 tỉ đồng. Đó là thành quả, là minh chứng cho những ngày tháng vất vả của cô. Có lẽ rất nhiều người sẽ bất ngờ với những gì mà cô ấy có, và cũng không thể phủ nhận rằng, đó thực sự là một người phụ nữ thành công!

Kết thúc buổi trò chuyện, Ngọc Anh có nói một câu đùa mà rất thật rằng “Cuộc đời này, nhất định phải làm đại gia của chính mình thì mới có thể hạnh phúc được!"

Để được hướng dẫn những kinh nghiệm bán hàng online mỹ phẩm, bạn có thể liên hệ với TĐL Ngọc Anh tại Facebook: Ngọc Anh Camellia