TẨY TRANG SAU KHI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

Số đông chị em cho rằng kem chống nắng chỉ là sản phẩm bảo vệ da đơn thuần. Sau khi dùng kem chống nắng chỉ cần làm sạch với sữa rửa mặt và nước hoa hồng là đủ. Nhưng sự thật không phải như vậy!

DÙNG KEM CHỐNG NẮNG CÓ CẦN TẨY TRANG?

Tẩy trang là việc làm rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da cơ bản. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chỉ cần tẩy trang sau khi mình makeup còn thoa kem chống nắng hàng ngày thì cần gì tẩy trang. Nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Chị em có biết làn da sẽ ngày càng xấu đi dù cho ngày nào chị em cũng dùng kem chống nắng để bảo vệ. Những hoạt chất trong kem chống nắng tích tụ lâu ngày trên da là nguyên nhân gây:

– Bít và tắc lỗ chân lông.

– Là nguyên nhân hình thành nên vùng da xỉn màu, bị mụn, lão hóa sớm, da mặt sẽ bị tổn thương.

– Nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn, làn da mệt mỏi và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Dù là kem chống nắng loại nào, chỉ số chống nắng ra sao thì chị em vẫn nên tẩy trang để loại bỏ tất cả các hoạt chất còn sót lại, sau đó tiếp tục làm sạch bằng sữa rửa mặt và nước hoa hồng.

QUY TRÌNH LÀM SẠCH DA SAU KHI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

Sau một ngày làm việc vất vả về, thực hiện các bước làm sạch da chính là cách chị em nâng niu, bảo vệ làn da của mình và thoải mái tinh thần. Để làm sạch da toàn diện sau khi dùng kem chống nắng, CamelliaH khuyên chị em nên thực hiện quy trình sau:

– Bước 1: Tẩy trang

Chị em hãy dùng miếng bông thấm nước tẩy trang để lau lần lượt từ vùng mắt đến vùng chữ T, má và xung quanh mặt. Chị em hãy lau nhẹ nhàng để loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn.

– Bước 2: Rửa mặt với sữa rửa mặt

Chị em lấy 1 lượng sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, tạo bọt và rửa mặt như bình thường.

– Bước 3: Làm sạch da với nước hoa hồng (toner)

Chị em dùng miếng bông tẩy trang thấm một lượng nước hoa hồng vừa đủ. Sau đó, chị em thoa đều lên da mặt để lấy đi những cặn bụi bẩn cuối cùng, se khít lỗ chân lông.

Sau 3 bước này, chị em có thể tiếp tục thực hiện các bước chăm sóc da khác. Bật mí với chị em, CamelliaH sở hữu hai dòng sản phẩm làm sạch da không thể thiếu với phái đẹp. Đó là sữa rửa mặt Camellia Fresh Cleansing Gel và nước hoa hồng Camellia Calming White Toner. Chị em có thể tham khảo các sản phẩm của CamelliaH tại website: myphamcamelliah.com