KỸ NĂNG BÁN HÀNG HIỆN ĐẠI & PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi năm, hệ thống CamelliaH Cosmetic đều tiến hành các chương trình đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng và phát triển mạng lưới cho các thành viên trọng hệ thống.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2019

Đến hẹn lại lên, vào ngày 28/6 tới, hệ thống CamelliaH Cosmetic sẽ tổ chức chương trình đào tạo dành cho Giám đốc kinh doanh các miền, các nhà phân phối, tổng đại lý của CamelliaH cũng như các đại lý và cộng tác viên nước hoa Tuấn Hưng. Chương trình năm nay với chủ đề “Kỹ năng bán hàng hiện đại và phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp” hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các chiến binh tham gia.

Chương trình đào tạo của CamelliaH năm nay sẽ diễn ra tại khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Chủ trì chương trình đào tạo năm nay là:

– Chủ tịch hệ thống CamelliaH Cosmetic: Doanh nhân Trần Thu Hương.

– Chuyên gia hàng đầu Việt Nam, bậc thầy về đào tạo Marketing, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Ngân hàng, chuyên gia cố vấn chương trình CEO Chìa khóa thành công – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Sự xuất hiện của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tại chương trình đào tạo năm nay của hệ thống CamelliaH nhận được sự quan tâm đặc biệt của các giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh. Hy vọng đây sẽ là buổi học bổ ích cho các chiến binh CamelliaH.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiện đại và phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp” năm nay bao gồm những nội dung sau:

– Nâng cao kỹ năng bán hàng hiện đại.

– Nâng cao kỹ năng phát triển mạng lưới phân phối.

– Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực cho các thành viên.

Trong bối cảnh lĩnh vực kinh doanh biến đổi không ngừng, các chiến binh của CamelliaH cũng rất cần những chương trình đào tạo như thế này để thay đổi tư duy, rèn luyện kỹ năng và cập nhật xu hướng bán hàng hiện đại. Đây là chìa khóa giúp các chiến binh làm giàu thành công.

Hẹn gặp lại vào:

– Thời gian: Ngày 28/6/2019.

– Địa điểm: Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.