NHÌN LẠI NĂM 2018 CỦA THƯƠNG HIỆU CAMELLIAH COSMETIC

Năm cũ sắp qua năm mới đến, các bạn hãy cùng điểm lại một năm đáng nhớ của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic.

NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ TRONG NĂM 2018

Chương trình Gala “Tri ân & Vinh danh” của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã kết thúc thành công tốt đẹp. Gala đã khép lại một năm đáng nhớ và mở ra một chặng đường mới, triển vọng của CamelliaH. Trong thời khắc năm cũ sắp qua, năm mới đến, các bạn hãy cùng CamelliaH điểm lại những cột mốc đáng nhớ của năm 2018:

Năm 2018 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic với việc ra mắt của những dòng sản phẩm mới, được đông đảo khách hàng ưa chuộng như Serum Gamma, Serum Gluta, viên uống trắng da Be White Plus, viên uống giảm cân Be Slim Detox Plus,…

– Năm 2018 là năm ghi nhận sự tăng vọt về số lượng nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh. Hiện tại, số lượng thành viên trong hệ thống mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã cán mốc hơn 400 thành viên. Hệ thống thành viên có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đan Mạch, Úc, Nga,…

– Năm 2018 ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ CamelliaH Cosmetic. Sự cố gắng không ngừng của thương hiệu đã được đền đáp xứng đáng bằng nhiều giải thưởng danh giá. Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic được trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á năm 2018. Tổng giám đốc Trần Thu Hương được nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu Đông Nam Á đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018.

– Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tạo việc làm và gia tăng thu nhập cho hàng trăm chị em có đam mê kinh doanh, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic ngày càng nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Điều này càng tạo động lực để CamelliaH phấn đấu hơn nữa trong chặng đường phía trước.

Chắc chắn đây sẽ là những điểm nhấn không thể nào quên của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic trong suốt 1 năm vừa qua.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂM 2019

Nhìn nhận lại những thành tựu và những mặt cần cố gắng của năm 2018, Ban lãnh đạo công ty đã ngay lập tức bắt tay vào công cuộc triển khai các chiến lược phát triển mới cho năm 2019. Dự đoán năm 2019 sẽ là một năm củng cố lại “đế chế” công ty đã xây dựng; tiếp tục công cuộc phát triển và nâng tầm thương hiệu CamelliaH Cosmetic tại thị trường trong nước và vươn ra thế giới; không ngừng mở rộng mạng lưới và tạo ra những sản phẩm mới có tính cạnh tranh trên thị trường.

Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã vạch ra những định hướng cụ thể như sau:

– Cải tiến cả về mẫu mã và chất lượng của hệ thống sản phẩm hiện có.

– Nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm mới có tính cạnh tranh.

– Củng cố và nâng cao kỹ năng bán hàng và phát triển hệ thống cho đội ngũ nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh hiện có.

– Không ngừng mở rộng mạng lưới thành viên trên toàn quốc và nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới.

– Xây dựng thương hiệu vững mạnh, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước, sánh vai với những thương hiệu mỹ phẩm tầm cỡ hiện nay.

Trên thương trường đầy tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH luôn cảnh giác và không ngừng hoàn thiện mình, phát triển phải đi đôi với củng cố. Hy vọng với chiến lược đúng đắn, sự đoàn kết và đồng lòng của hệ thống thành viên, sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic sẽ hoàn thành mục tiêu của năm 2019.