TOP 5 NHÀ PHÂN PHỐI, TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 1/2019

Tết nguyên đán đang đến rất gần, hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý , chi nhánh của CamelliaH vẫn tích cực bán hàng. Vị trí trên bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc nhất” tháng 1/2019 có nhiều thay đổi bất ngờ!

Tham gia hệ thống mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic từ những ngày đầu tiên, nhà phân phối Đặng Lan Thu đã nỗ lực không ngừng để bán hàng và phát triển hệ thống. Cái tên nhà phân phối Đặng Lan Thu thường xuyên được xướng lên trong bảng xếp hạng đại lý xuất sắc nhất tháng và nhất quý. Tháng đầu tiên của năm 2019, nhà phân phối Đặng Lan Thu và team vẫn xuất sắc giành giải nhất. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của team Đặng Lan Thu trong suốt thời gian qua.

Bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc nhất” tháng 1 vừa qua chứng kiến thành tích vượt bậc của nhà phân phối trẻ Phương Hoa. Nhà phân phối Phương Hoa và team của mình đã nỗ lực bán hàng và xuất sắc giành giải nhì. Team Phương Hoa đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế trong hệ thống thành viên của CamelliaH.

Là một trong những nhà phân phối có phong độ ổn định nhất, nhà phân phối Minh Thùy và team của chị đã xuất sắc giành giải ba. Đặc biệt, nhà phân phối Minh Thùy đã có những nỗ lực lớn trong việc phát triển mạng lưới tổng đại lý, chi nhánh cấp dưới. Số lượng thành viên của team Minh Thùy ngày càng tăng, trở thành một trong những trụ cột của CamelliaH.

Khép lại cuộc đua “Đại lý xuất sắc nhất” tháng 1/2019, nhà phân phối Đỗ Thị Ngọc Anh và tổng đại lý Phương Linh đồng xếp hạng giải tư.

Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic xin chúc mừng 5 nhà phân phối, tổng đại lý đã đạt được thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua. Năm mới sắp đến rồi, CamelliaH xin kính chúc toàn thể nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước một năm mới an khang, thịnh vượng. Chị em hãy cùng CamelliaH làm nên một năm 2019 thành công rực rỡ!