PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CÓ TÂM CỦA HƯƠNG BABY

Không chạy theo lợi nhuận, spa của TGĐ.Trần Thu Hương hướng đến hiệu quả thực sự dành cho các khách hàng của mình.

Nhắc tới chị Hương Baby, ngoài vị trí “bà xã Tuấn Hưng” đã sớm phủ sóng rộng khắp, người ta còn nhớ tới hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt, có nhiều thành tựu và danh tiếng trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Hiện nay, chị Trần Thu Hương đang là Tổng giám đốc của hệ thống Camellia H Beauty and Luxury Spa với hai hai chi nhánh tại 543/30 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM và 155 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong đó, chi nhánh 155 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội mới đi vào khai trương từ đầu tháng 10 nhưng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, tin tưởng của khách hàng thủ đô.


( TGĐ.Trần Thu Hương và con gái trong lễ khai trương Camellia H Spa tại Hà Nội )

Để đạt được những thành công đó, Hương Baby cùng đội ngũ nhân sự của Camellia H Beauty and Luxury Spa luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu.

Bà mẹ hai con tâm sự, hiện nay tại Việt Nam, kinh doanh Spa đang là là dịch vụ nở rộ với hàng chục địa chỉ ra đời mỗi ngày. Dù tiềm năng làm đẹp của người Việt là rất lớn song với sự nở rộ các địa chỉ spa như thế này, việc cạnh tranh không lành mạnh là điều không thể tránh khỏi.


( TGĐ.Trần Thu Hương sang Hàn Quốc học tập công nghệ làm đẹp mới )

Tuy thế, Tổng giám đốc của Camellia H Beauty and Luxury Spa xác định điều quan trọng nhất đưa khách hàng đến với spa của mình chính là chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc và hơn hết chính là hiệu quả của khách hàng.

“Tôi luôn dặn dò và quán triệt tinh thần kinh doanh có tâm đến mọi nhân viên trong toàn hệ thống. Chỉ có kinh doanh bằng chữ tâm, đặt sức khỏe, hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu thì mới có thể trở thành một địa chỉ uy tín, níu chân khách hàng đến với mình nhiều lần mà thôi”, chị Hương Baby nói.


( Kinh doanh có tâm đã giúp Spa của TGĐ.Trần Thu Hương đạt được nhiều thành công, giải thưởng. )

Theo chị Hương Baby, hiện nay có quá nhiều spa với chất lượng “thượng vàng hạ cám”, nếu không thật sự có những phương pháp làm đẹp hiệu quả và mang lai những thay đổi tích cực, khách hàng sẽ không gắn bó lâu dài mà sẽ ngay lập tức đi tới những địa chỉ khác.

“Hiện nay, các spa đều đầu tư marketing, quảng cáo rất mạnh. Chính vì thế, nếu không thực sự hiệu quả, khách sẽ bị dao động và tìm tới những địa chỉ làm đẹp mới. Điều này đặt ra yêu cầu cho Camellia H Beauty and Luxury Spa phải làm sao để trở thành một địa chỉ tin cậy, khiến khách hàng gắn bó và trở lại nhiều lần. Thật may, với những nỗ lực của mình, chúng tôi có lượng khách hàng ruột rất đông đảo và ngày càng tăng lên”, chị Hương Baby khẳng định.

Camellia H beauty & luxury spa của Hương Baby là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và nổi tiếng trong thời gian qua. Spa này đã khẳng định được thương hiệu khi lọt vào Top 10 dịch vụ uy tín chất lượng năm 2016. Giải thưởng do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Hội Tư vấn Khoa học Công nghệ và Quản lý Hồ Chí Minh, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị công nhận.


( Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Peel White Aquashine từ Hàn Quốc.)

Có thể nói, với phương châm kinh doanh tiến bộ, đạo đức, Camellia H đã dần trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hiện nay.

Sự khác biệt của Camellia H Beauty & Luxury Spa không chỉ bắt đầu từ bà chủ xinh đẹp, tài năng và cầu toàn mà nhiệt huyết ấy còn được truyền lửa đến đội ngũ nhân viên vừa giàu kinh nghiệm, khéo léo, được đào tạo bài bản. Nhưng, có một điều mà chính bà chủ Hương Baby ấp ủ đó là mong muốn truyền đến hình ảnh, thông điệp về vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam, đất nước Việt Nam vừa duyên dáng, đậm chất truyền thống nhưng cũng rất năng động, hiện đại trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Kinh doanh Spa cũng có những giai đoạn thăng trầm, khó tránh khỏi những khó khăn và thử thách, nhưng điều quan trọng là chị Hương Baby luôn cố gắng mày mò tìm hiểu, đam mê và mạnh dạn trong việc cải tiến mô hình dịch vụ nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Nguồn: https://eva.vn/nhan-vat-dep/phuong-cham-kinh-doanh-co-tam-cua-huong-baby-c262a334290.html