“ĐẠI LÝ XUẤT SẮC THÁNG 8” GHI NHẬN SỰ THAY ĐỔI THỨ HẠNG BẤT NGỜ

Khép lại tháng 8/2018, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic lại tiếp tục công việc quen thuộc đó là tổng kết xếp hạng những nhà phân phối, tổng đại lý có thành tích kinh doanh nổi bật nhất nhất tháng vừa qua. Cuộc đua tháng 8 đã ghi nhận những điều bất ngờ chưa từng thấy với sự hoán đổi thứ hạng đáng ngạc nhiên.

Là cánh tay phải đắc lực của CamelliaH với doanh số nhập hàng cao nhất không ai khác là nhà phân phối Đặng Lan Thu. Liên tiếp giữ vững ngôi vị đầu bảng, tổng đại lý Đặng Lan Thu lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình.

Phấn đấu bán hàng hết mình trong tháng 8 vừa qua, nhà phân phối Nguyễn Trinh Minh Thùy đã xác lập lại vị thế á quân trên bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc tháng 8”. Team Minh Thùy vẫn không ngừng khẳng định mình là đối thủ đáng gờm.

Vừa mới gia nhập đại gia đình CamelliaH từ hồi cuối tháng 7 vừa qua nhưng với duyên bán hàng và đam mê kinh doanh, tổng đại lý Phương Hoa đã vươn lên xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Việc 1 tổng đại lý mới đạt thứ hạng cao khiến không ít người bất ngờ. Các nhà phân phối, tổng đại lý khác cần chiến đấu mạnh mẽ hơn nếu không muốn bị tổng đại lý Phương Hoa vượt mặt.

Ngang ngửa với tổng đại lý Phương Hoa là nhà phân phối Ngọc Anh. Team Ngọc Anh vẫn tiếp tục giữ vững phong độ với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Khép lại bảng xếp hạng tháng này là tổng đại lý Minh Nguyệt với giải tư.

Hơn 200 nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic luôn không ngừng nỗ lực bán hàng và nâng cao chất lượng bán hàng. Rượt đuổi nhau khốc liệt về doanh số nhưng các thành viên của CamelliaH vẫn luôn đề cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau phát triển và góp phần đưa thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đến gần hơn với khách hàng. Hy vọng các thành viên của CamelliaH sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tháng tới!