CƠ HỘI SÁT CÁNH CÙNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic luôn mở rộng cánh cửa chào đón những chị em đam mê kinh doanh mỹ phẩm trở thành nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của hệ thống!

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAMELLIAH COSMETIC

Được thành lập từ năm 2016, đến nay thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Không dừng lại ở đó, mỹ phẩm CamelliaH còn nhận được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng tại nhiều nước trên thế giới như: Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Mỹ, Đan Mạch, Nga,…

Đến nay, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã xây dựng được hệ thống sản phẩm đa dạng, an toàn và chất lượng để phục vụ khách hàng. Những sản phẩm rất được ưa chuộng là: Bộ kem dưỡng trắng da mặt ngày – đêm, bộ kem body ngày đêm, Serum Gamma, kem tan mỡ X’Slim Body Massage Cream, sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem trị mụn, sữa tắm đa năng, viên uống giảm cân, viên uống trắng da,…

Dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Trần Thu Hương cùng việc đề ra những chiến lược đúng đắn, CamelliaH đã xây dựng được hệ thống vững mạnh với hơn 400 nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đó, mang thương hiệu CamelliaH đến với đông đảo khách hàng. Trên đà phát triển, CamelliaH vẫn luôn chào đón những chị em đam mê kinh doanh mỹ phẩm, đam mê làm đẹp đăng ký trở thành nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của hệ thống!

CƠ HỘI LÀM GIÀU CÙNG CAMELLIAH COSMETIC

Với nền tảng vững chắc và đà phát triển như hiện nay, CamelliaH tự tin sẽ là đối tác hoàn hảo để chị em làm giàu thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Gia nhập đại gia đình CamelliaH Cosmetic trong thời gian này, các nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh sẽ được:

– Có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 45%.

– Được làm giàu từ số vốn tối thiểu.

– Được thưởng hàng tháng, hàng quý khi đạt doanh số cao.

– Được hỗ trợ về nội dung, thiết kế, quảng cáo, tư vấn mở store.

– Được tham gia vào các hoạt động tập thể như: Đào tạo bán hàng – Mở rộng hệ thống, gala cuối năm, sinh nhật công ty,…

Đặc biệt, trở thành nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của CamelliaH, chị em sẽ được làm giàu an toàn, bền vững và nhanh chóng bởi:

– Mỹ phẩm của CamelliaH được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã trải qua kiểm định và thử nghiệm khắt khe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Thương hiệu sở hữu những dòng sản phẩm uy tín được sản xuất tại nước ngoài như: Serum Gamma và Serum Gluta được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, viên uống trắng da Be White Plus được sản xuất tại Hoa Kỳ,…

– Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã được cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Top 10 Sản phẩm Dịch vụ Uy tín An toàn Chất lượng năm 2016, giải thưởng Thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á năm 2018.

– Thương hiệu đã xây dựng được tập khách hàng đông đảo cả trong và ngoài nước.

Với nền tảng vững chắc, người sáng lập tài năng cùng những chiến lược đúng đắn, chắc chắn thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic sẽ trở thành điểm tựa cho chị em thành công trên con đường làm giàu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách đại lý và đăng ký trở thành nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của CamelliaH, chị em vui lòng liên hệ qua hotline: 094 399 6006