Cách chọn hương nước hoa nam theo sở thích và cá tính

Để có thể lựa chọn được một chai nước hoa ưng ý, các chàng có thể dùng cách chọn theo nhóm nước hoa phù hợp với sở thích và cá tính.

1. Hương gỗ

Hương gỗ sang trọng, lịch lãm là lựa chọn hàng đầu cho những anh chàng trưởng thành, chững chạc và tinh tế, bởi chúng mang cảm giác tự nhiên, song vẫn in đậm cá tính kiên quyết của người đứng đầu. Những mùi hương gỗ thường được sử dụng trong thành phần nước hoa là gỗ đàn hương, cỏ vetiver, rêu sồi, hồng sắc tuyết tùng, hồ tiêu, dầu hồng, xạ hương, nhựa thông,… Thời gian tốt nhất sử dụng nước hoa hương gỗ là vào mùa lạnh hoặc buổi tối se mát, giúp chàng trở nên ấm áp hơn trong “khứu giác” của người đối diện. Đôi khi, hương gỗ còn có thể được kết hợp với mùi da thuộc và thuốc lá, tạo sự nam tính hoặc kết hợp với một chút hương citrus (hương của các họ cam quýt) tạo cảm giác thoải mái, phóng khoáng.

Không có mô tả ảnh.

Xem thêmNước hoa Tuấn Hưng

2. Hương Orienta

Với những anh chàng mạnh mẽ, bụi bặm và nam tính, nước hoa dòng Oriental – một sự pha trộn giữa ấm áp và huyền bí, hương thơm cay nồng từ các loại xạ và gỗ quý là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đây cũng chính là nhóm có hương thơm đậm, mùi ấm đặc trưng, hơi gắt và mang hơi hướng bí ẩn đầy mê hoặc của phương Đông. Kết hợp với một chiếc áo sơ mi sẫm màu cùng hàng cúc “nửa kín nửa hở”, đi kèm nụ cười đẩy bí ẩn, chàng đã đủ khiến nàng ngây ngất, đắm say.

Không có mô tả ảnh.

Xem thêm: Nước hoa Tuấn Hưng

 

 

3. Hương Aromatic

Hoặc ngược lại, chàng cũng có thể chọn nhóm nước hoa Aromatic – nồng nàn, lưu luyến, song vẫn mang nét tươi mát từ mùi hương của các loài hoa kết hợp với gia vị và gỗ tây cho những buổi dã ngoại ngoài trời đầy thú vị. Nhóm hương này thường sử dụng tổ hợp của cây xô thơm, hương thảo, thì là, hoa oải hương và một số loài cây có mùi thảo mộc thanh mát. Ngoài ra, khi kết hợp chúng với nhóm hương cam chanh và nhóm hương cay nồng thì sẽ có hiệu quả rất bất ngờ: thơm nồng nàn và pha thêm chút năng động, hóm hỉnh đầy nam tính.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Xem thêmNước hoa Tuấn Hưng

4. Hương Fruity

Nhóm Fruity này thường đặc trưng bởi những mùi hương vừa tươi mát, vừa ngọt thanh của hoa quả. Chúng tạo cảm giác thoảng dịu, mát mẻ vô cùng kích thích và tươi mới, thích hợp để sử dụng vào những ngày hè oi bức.