5 ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT

Chăm sóc da mặt là vô cùng cần thiết. Da mặt lại là một yếu tố nhạy cảm, do đó đòi hỏi quá trình chăm soc da mặt cần phải đảm bảo tuân thủ nguyên tắc, tránh gây tổn thương cho da. Cùng tìm hiểu để chăm sóc da đúng cách, mang lại làn ra khỏe đẹp rạng ngời nhé các nàng!

KHÔNG sử dụng chất tây rửa, bao gồm bánh xà phòng: sẽ làm mất đi các dưỡng chất cần thiết và các thành phần giữ ẩm giúp duy trì làn da khỏe đẹp.

HÃY chống nắng hàng ngày cho da và đảm bảo da được bảo vệ an toàn dưới tác động của tia UV

KHÔNG rửa mặt bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh, không ngâm mình quá lâu trong nước vì có thể sẽ khiến da bạn bị mọng nước và yếu dần đi.

KHÔNG tẩy da chết quá liên tục. Tốt nhất duy trì ở tần suất 1 -2 lần/ tuần. Đảm bảo da không bị bào mòn và kịp thời tái tạo, duy trì làn da sáng và khỏe.  

HÃY đảm bảo bạn hiểu rõ làn da của mình và lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với loại da, an toàn và lành tính. Tránh gây tác dụng ngược và mẫn cảm cho da.  

Camellia H gợi ý cho bạn!

Cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da: Hyalluaronic, Marine collagen, Vitamin A, C, E cùng tinh thể kim cương 6D với thành phần an toàn, lành tính, X’ Snow serum mang đến làn da trắng mịn, căng bóng, phục hồi sự trẻ trung cho làn da.

Đây cũng là sản phẩm không thể thiếu trên bàn trang điểm của rất nhiều cô nàng xinh đẹp!

m.me/camelliahcosmeticsvn

http://camelliah.vn//san-pham

 HOTLINE:

TP.HCM: 0905 756 868
HN: 0943 996 006