3 Bước Lựa Chọn Nước Hoa Nam

Đối với nam giới, nước hoa cũng là một phụ kiện cần thiết. Tuy nhiên, không có nhiều người chú ý đến các hương thơm này.

Xã hội hiện đại, mọi người phải tất bật với hàng núi công việc mỗi ngày. Tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Tạo dấu ấn, thu hút người đối diện là điều kiện đầu tiên khi giao tiếp.

Một phần quan trọng từ ấn tượng bên ngoài, tác phong, lời ăn tiếng nói. Nhưng một phần cũng từ tri thức, khí chất. Đặc biệt là từ hương nước hoa cũng truyền tải khí chất của nam giới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Lựa chọn mùi hương hấp dẫn với mình khi ngửi

Nước hoa cũng giống quần áo. Bạn nên chọn những mùi hương khiến mình bị hấp dẫn. Có như vậy, bạn mới có thể thoải mái thể hiện trước những người phụ nữ mình theo đuổi.

Các hương nước hoa được tạo ra từ nhiều loại hương liệu và nhiều công thức khác nhau. Do đó, nhiều hương thơm đa dạng thể hiện cá tính riêng. Mùi hương truyền tải được khí chất của mình trước hết phải là mùi hương mình yêu thích.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Lựa chọn mùi hương phú hợp với cá tính

Cách sử dụng nước hoa giúp đàn ông thể hiện bản thân không cần lời nói. Nó cũng kích thích trí tưởng tượng và tò mò của người phụ nữ về phái mạnh. Mùi hổ phách và xạ hương gợi cảm giác bí ẩn, mùi gỗ thể hiện sự lịch thiệp trong khi những mùi cam canh, biển hay cây cỏ mang lại nét khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Các mùi hoa khiến đàn ông trở nên lãng mạn.

Sử dụng mùi hương hài hòa với mùi cơ thể

Cùng một loại nước hoa nhưng với nhiệt độ và mùi cơ thể khác nhau, chúng tạo ra một hương thơm khác nhau. Nếu không phù hợp, nước hoa sẽ “phản chủ”, tạo ra những thứ mùi khó chịu, khiến bạn khác phái tránh xa và ngược lại.

Sử dụng Nước hoa Tuấn Hưng từ các hương liệu tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất. Các mùi hương hòa quyện với mùi hương cơ thể tạo ra đặc trưng riêng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người