ƯU ĐÃI NHÂN DỊP SINH NHẬT CHỦ TỊCH CAMELLIAH COSMETIC TRẦN THU HƯƠNG

Chào hè rộn rã và đặc biệt là nhân dịp sinh nhật của chủ tịch Trần Thu Hương, hệ thống CamelliaH Cosmetic áp dụng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Tháng 5 – tháng đặc biệt của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic. Tháng sinh nhật của thủ lĩnh hệ thống CamelliaH – Chủ tịch Trần Thu Hương.

Nhân dịp sinh nhật doanh nhân Trần Thu Hương đồng thời chào đón mùa hè, CamelliaH mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

– Khách hàng sẽ được ưu đãi 10% khi mua các sản phẩm: Kem face ngày Day White Cream, kem face đêm Night White Cream, kem body ngày Lightening Silk Lotion, kem body đêm Whitening Silk Cream.

– Được tư vấn và soi da miễn phí cũng như cơ hội làm đẹp với ưu đãi lên đến 50% khi đến với viện thẩm mỹ camelliaH.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng từ ngày 20/5 đến ngày 28/5/2019 trên toàn bộ hệ thống mỹ phẩm CamelliaH. Khách hàng tranh thủ cơ hội ưu đãi để mua sắm mỹ phẩm chất lượng thôi nào!

ĐẶC QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG

Tháng sinh nhật của chủ tịch Trần Thu Hương, khách hàng được nhận cùng lúc 2 đặc quyền là ưu đãi 10% khi mua những dòng mỹ phẩm trên và cơ hội làm đẹp với ưu đãi lên đến 50% tại Viện thẩm mỹ CamelliaH. Khách hàng an tâm vì “sản phẩm và dịch vụ ưu đãi nhưng chất lượng không hề ưu đãi”.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH cam kết:

– Bán sản phẩm an toàn 100%.

– Đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng.

– Phù hợp với nhiều loại da.

– Tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

Chương trình ưu đãi này chính là món quà mà chủ tịch CamelliaH Trần Thu Hương muốn gửi gắm đến Quý khách hàng. Hy vọng quý khách sẽ luôn ủng hộ từng chặng đường phát triển của CamelliaH!