TƯNG BỪNG TRAO GIẢI TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 4/2018 CỦA CAMELLIAH

Tiếp nối nhịp đập rộn ràng của ba tháng đầu năm 2018, tháng 4 vừa qua các nhà phân phối, tổng đại lý của CamelliaH bán hàng tích cực, kho hàng nhà CamelliaH đã hoạt động hết công suất để kịp cung ứng mỹ phẩm cho các đại lý. Hơn 200 đại lý của CamelliaH đã có cuộc rượt đuổi doanh số ngoạn mục, thứ hạng nhà phân phối, tổng đại lý xuất sắc của CamelliaH có sự thay đổi đáng ngạc nhiên.

Xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng là nhà phân phối Đặng Lan Thu

Về đích sau nhà phân phối Đặng Lan Thu là tổng đại lý Ngọc Anh

Bám đuổi sát nút tổng đại lý Ngọc Anh là tổng đại lý Hà Vân. Tuy mới gia nhập CamelliaH nhưng tổng đại lý Hà Vân đã gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, với sự gia nhập của tổng đại lý Hà Vân tại Đan Mạch đã góp phần đưa mỹ phẩm của CamelliaH vươn ra một thị trường mới trên thế giới.

Xếp vị trí thứ tư là tổng đại lý Minh Nguyệt và tổng đại lý My Yu Le

 

Cuộc đua “Đại lý xuất sắc” của CamelliaH chưa bao giờ hết “nóng”. CameliaH trân trọng sự nỗ lực không mệt mỏi của các nhà phân phối, tổng đại lý. Chúc các thành viên nhà CamelliaH tiếp tục buôn may bán đắt trong tháng tiếp theo và đừng quên “Có nỗ lực ắt sẽ được ghi nhận”.

Đại gia đình nhà CamelliaH hãy cùng nhau không ngừng cố gắng để tiếp tục gặt hái được những thành công vượt bậc trong tháng 5 nhé. Cuộc đua “Đại lý xuất sắc” tháng 5 sẽ gọi tên những nhà phân phối, tổng đại lý nào, hãy dõi theo CamelliaH nhé!