TRỊ MỤN KHÔNG LO KHÔ DA VÀO MÙA ĐÔNG

Hôm nay, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic chia sẻ với chị em bí quyết trị mụn không lo khô da vào mùa đông với Acnes Clear Lotion và Serum Gluta.

TẠI SAO TRỊ MỤN LẠI LO KHÔ DA VÀO MÙA ĐÔNG?

Mụn là kẻ thù đe dọa làn da của chị em trong mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, việc trị mụn rất được phái đẹp quan tâm. Đặc biệt là trị mụn hiệu quả nhưng không làm khô da trong mùa đông này.

Mọc mụn là thời điểm rất nhạy cảm của làn da. Vì vậy, các chuyên gia làm đẹp thường khuyên chị em nên cẩn trọng trong mọi hoạt động chăm sóc làn da như: Hạn chế trang điểm, vệ sinh da da mặt sạch sẽ, thường xuyên tẩy da chết,…Kể cả cách sử dụng kem trị mụn cũng được các chuyên gia lưu ý. Trong số các dòng kem trị mụn hiện nay, Acnes Clear Lotion là sản phẩm trị mụn an toàn và hiệu quả được đông đảo chị em ưa chuộng. Cách sử dụng sản phẩm này là chị em thoa 1 lượng kem trị mụn vừa đủ lên đầu những chiếc mụn chứ không thoa toàn bộ da mặt. Từ đó, kem trị mụn sẽ nhanh chóng thẩm thấu và tiêu diệt mụn trên da.

Tuy nhiên, dùng nguyên kem trị mụn trong mùa đông khô hanh này sẽ khiến các vùng da không được thoa kem bị khô. Vì vậy, chị em cần có phương pháp vừa trị sạch mụn vừa khiến da không bị khô. CamelliaH sẽ giúp chị em tìm ra phương pháp phù hợp nhất!

PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN KHÔNG LO KHÔ DA

Để trị mụn thành công với Acnes Clear Lotion mà không lo khô da, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic khuyên chị em nên sử dụng Serum Gluta. Serum Gluta là sản phẩm được sản xuất 100% tại Hàn Quốc. Sản phẩm này phù hợp với nhiều loại da và tích hợp những chức năng quan trọng:

– Cung cấp độ ẩm, khắc phục tình trạng da khô và bong tróc vào mùa đông.

– Nuôi dưỡng và tái tạo làn da trắng mịn chuyên sâu.

– Chống lại các gốc tự do, sắc tố melanin, duy trì làn da trẻ đẹp dài lâu.

– Đào thải độc tố, tái tạo năng lượng cho làn da.

Vì vậy, Serum Gluta phù hợp với nhiều loại da, kể cả da mụn trong mùa đông này. Để trị mụn thành công với Acnes Clear Lotion mà không lo khô da, CamelliaH khuyên chị em nên dùng cả Serum Gluta. Quy trình sử dụng như sau:

– Bước 1: Làm sạch da.

– Bước 2: Thao Serum Gluta lên da (tránh thoa lên những mụn to).

– Bước 3: Thoa kem trị mụn Acnes Clear Lotion lên đầu những chiếc mụn.

Thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn và sạch mụn. Hy vọng những chia sẻ từ CamelliaH sẽ giúp ích cho chị em. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em vui lòng truy cập website: myphamcamelliah.com