TOP NHÀ PHÂN PHỐI, TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 6 VÀ QUÝ 2/2018

Nửa năm 2018 đã trôi qua, hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của thương hiệu. Sau đây, CamelliaH xin công bố danh sách nhà phân phối, tổng đại lý xuất sắc nhất trong cuộc đua “Đại lý xuất sắc” tháng 6/2018 và bảng xếp hạng Quý 2/2018.

CUỘC ĐUA “ĐẠI LÝ XUẤT SẮC” THÁNG 6/2018

Tháng 6 là tháng nóng nhất của mùa hè năm nay và cũng là tháng mà các nhà phân phối, tổng đại lý của thương hiệu CamelliaH Cosmetic bám đuổi nhau sát nút trên bảng xếp hạng với kết quả như sau:

Tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc” với kỷ lục “chiến thắng bền vững” liên tiếp từ đầu năm 2018 đến nay là nhà phân phối Đặng Lan Thu.

đại lý xuất sắc

Bám đuổi nhà phân phối Đặng Lan Thu là nhà phân phối Nguyễn Trinh Minh Thùy.

đại lý xuất sắc

Tiếp tục bảo vệ vững chắc vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng là tổng đại lý Ngọc Anh.

đại lý xuất sắc

Về vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng là tổng đại lý Phương Linh và tổng đại lý Minh Nguyệt.

đại lý xuất sắc

đại lý xuất sắc

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với công sức và quyết tâm đưa thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng của “những cánh tay đắc lực” nhà CamelliaH.

BẢNG XẾP HẠNG NHÀ PHÂN PHỐI, TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC QUÝ 2/2018

Cuối tháng 6/2018 chắc hẳn là dịp được các thành viên trong đại gia đình CamelliaH mong chờ nhất. Đây không chỉ là thời điểm công bố bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc” mà còn là dịp tổng kết Quý 2/2018 và vinh danh những thành viên hoạt động xuất sắc nhất trong nửa năm vừa qua.

Xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng Quý 2/2018 là nhà phân phối Đặng Lan Thu. Mỗi tháng trôi qua, nhà phân phối Đặng Lan Thu càng chứng tỏ mình là “cánh tay phải đắc lực nhất” của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic.

đại lý xuất sắc

Tiếp tục bám sát nút team Đặng Lan Thu và đạt giải nhì nhà phân phối xuất sắc nhất Quý 2/2018 là nhà phân phối Nguyễn Trinh Minh Thùy.

đại lý xuất sắc

Xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Quý 2/2018 là tổng đại lý Ngọc Anh.

đại lý xuất sắc

Khép lại Quý 2/2018 với vị trị thứ 4 trên bảng xếp hạng là tổng đại lý Minh Nguyệt.

đại lý xuất sắc

Thương hiệu CamelliaH Cosmetic trân quý những nỗ lực không mệt mỏi của hệ thống tổng đại lý, nhà phân phối, chi nhánh của hệ thống trong thời gian vừa qua. Vậy là nửa năm đã trôi qua, chỉ còn 6 tháng nữa là kết thúc năm 2018, CamelliaH chúc các chị em sẽ nâng cao kỹ năng bán hàng, nỗ lực đẩy mạnh công tác bán hàng hơn nữa vì sự phát triển chung của thương hiệu cũng như lật ngược tình thế, thay đổi vị trí, vươn lên để được vinh danh trong bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc” các tháng và bảng xếp hạng 2 Quý còn lại trong năm.

Chúc hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic luôn xinh đẹp và thành công!