TỔNG KẾT THÁNG 5 THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA CAMELLIAH

Tháng 5 – tháng sinh nhật của Chủ tịch Trần Thu Hương và cũng là tháng thành công rực rỡ của hệ thống CamelliaH Cosmetic. Top 5 chiến binh xuất sắc nhất đã lộ diện.

TOP 5 CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT

Tháng 5 ghi nhận nhiều sự kiện đặc biệt của hệ thống CamelliaH Cosmetic. Tháng sinh nhật của chủ tịch CamelliaH Trần Thu Hương, tháng ra mắt dòng nước hoa mang thương hiệu anh Tuấn Hưng, tháng tất bật ưu đãi chào hè. Hơn 500 chiến binh của CamelliaH đã cố gắng không ngừng nghỉ và sự nỗ lực đó đã được công nhận.

Hệ thống CamelliaH Cosmetic công bố Top 5 chiến binh xuất sắc nhất trong cuộc chạy đua doanh số tháng vừa qua:

– Dẫn đầu bảng xếp hạng là Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc Đặng Lan Thu.

– Xuất sắc về đích thứ hai là Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Nguyễn Trinh Minh Thùy.

– Giành giải ba là nhà phân phối Phương Hoa.

– Đồng giải tư là nhà phân phối Đỗ Thị Ngọc Anh và cửa hàng Đồng hồ Tuấn Hưng.

Từ đầu năm 2019 đến nay, hệ thống CamelliaH ghi nhận sự bứt phá liên tục về doanh số và tháng 5 là một trong những tháng thành công rực rỡ nhất!

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG THÁNG 6

Kết thúc tháng 5, toàn thể đội ngũ CamelliaH lại lên dây cót tinh thần cho một tháng mới bùng nổ. Với sự cải tiến về mẫu mã kem body ngày đêm và sữa tắm, hy vọng đây sẽ là 3 sản phẩm hot xếp vị trí cao trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất tháng.

Với sự thành công ngoài mong đợi của dòng nước hoa mang thương hiệu anh Tuấn Hưng – Tuan Hung Black và Tuan Hung Red, sắp tới CamelliaH sẽ cho ra mắt thêm những dòng sản phẩm mới. CamelliaH sẽ ngày càng hoàn thiện danh mục sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Chúc hơn 500 chiến binh của hệ thống CamelliaH Cosmetic sẽ cố gắng hết mình, bán hàng không ngừng và thắng lợi trong tháng 6 này nhé!