TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỆ THỐNG CAMELLIAH

Ngày 28/6 vừa qua, chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiện đại & Phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Fortuna Hà Nội.

Nhằm mang đến cho các Giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh của CamelliaH và Nước Hoa Tuấn Hưng:

– Cơ hội được học hỏi, rèn luyện kỹ năng bán hàng hiện đại và xây dựng mạng lưới cấp dưới vững mạnh.

– Có dịp được giao lưu, gặp gỡ và xây dựng hình ảnh qua những “con người lớn”.

– Gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau giữa các chiến binh trong hệ thống. Từ đó, chương trình là cầu nối để gia tăng tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

Chủ trì và tham dự chương trình đào tạo năm nay có Ban chủ tịch bao gồm ông Nguyễn Tuấn Hưng và bà Trần Thu Hương. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp đào tạo cho toàn hệ thống.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiện đại & Phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp” thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng trăm thành viên của CamelliaH từ khắp mọi nơi đổ về. Đặc biệt, rất nhiều chị em đang có nhu cầu làm đại lý của CamelliaH và Nước Hoa Tuấn Hưng cũng đến tham dự và học hỏi.

Kết thúc chương trình đào tạo đợt 1 – tháng 6/2019, hệ thống CamelliaH Cosmetic lại chào đón thêm những chiến binh mới. Dự kiến kết thúc năm 2019, số lượng thành viên của hệ thống CamelliaH sẽ đạt con số 600.

CamelliaH hy vọng rằng tất cả các chiến binh sẽ nhìn nhận lại những hạn chế hiện tại, vận dụng những bài học từ tiến sĩ Lê Thẩm Dương áp dụng vào thực tế, không ngừng đổi mới cách thức bán hàng và xây dựng mạng lưới cấp dưới của mình, từ đó đóng góp chung vào công cuộc phát triển hệ thống.

Chúc toàn thể các chiến binh của CamelliaH luôn xinh đẹp, may mắn và thành công! Đừng quên, CamelliaH vẫn luôn mở rộng cánh cửa chào đón các thành viên mới gia nhập hệ thống. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 088 988 83 63