TỔNG ĐẠI LÝ THANH THỦY – BẬT MÍ BÍ QUYẾT THỰC HIỆN HÓA ƯỚC MƠ

 

Ai gặp Thanh Thủy ngoài đời đều không khỏi ngưỡng mộ làn da trắng sáng và mịn màng của cô.

Thanh Thủy chia sẻ: “Có rất nhiều chị em hỏi mình làm thế nào mà da đẹp thế, chắc phải kỳ công lắm nhỉ?”

Thực ra bí quyết không nằm đâu xa mà chính là từ những sản phẩm chiết xuất thiên nhiên mà Thanh Thủy hiện là tổng đại lý.

LÀ CON GÁI PHẢI XINH

Đó chính là phương châm trong cuộc sống và cả kinh doanh của Thanh Thủy. Hiểu rõ lợi thế của nhan sắc đối với phái đẹp, ngay từ khi còn đi học Thủy đã xác định mục tiêu của mình.

Cô không ngần ngại đầu tư cho các sản phẩm chăm sóc da, dáng, nhưng phải đảm bảo hiệu quả an toàn. Thay vì sử dụng mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Thanh Thủy ưu tiên người Việt dùng hàng Việt.

Chính vì vậy, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, Thanh Thủy đã quyết định trải nghiệm Camellia H Cosmetic – thương hiệu mỹ phẩm Việt được đông đảo chị em tin dùng.

Hiệu quả vượt mong đợi, đó là những gì Thanh Thủy cảm nhận được sau khi sử dụng kem dưỡng trắng da mặt ngày và đêm Camellia H. Cô tiếp tục trải nghiệm trọn bộ sản phẩm bao gồm: nước hoa hồng, serum, kem dưỡng da body…và hoàn toàn hài lòng về kết quả có được.

ĐẸP CHO MÌNH, XINH CHO NGƯỜI

Đích thân sử dụng và đạt hiệu quả vượt mong đợi, Thanh Thủy mong muốn các chị em cũng có cơ hội dùng mỹ phẩm Việt với chất lượng không kém hàng ngoại, trong khi giá thành lại hợp lý hơn.

Với bản tính quyết đoán, nhanh nhẹn, Thanh Thủy quyết tâm đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Camellia H. Sau khi tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, cô quyết định chinh phục lĩnh vực mới với mong muốn làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người.

Cùng với đó, gia đình thân yêu bên người chồng tâm lý và cô con gái dễ thương luôn bên cạnh tiếp thêm động lực cho Thanh Thủy. Vì vậy dù thời gian đầu kinh doanh gặp không ít sóng gió, thậm chí tưởng chừng như khó có thể duy trì thì cô vẫn không từ bỏ.

Nỗ lực được đền đáp, các khách hàng dần tin tưởng và tự tìm đến với cô bởi sự tận tâm cũng như chất lượng sản phẩm. Thu nhập hàng tháng tăng dần đều, các phần quà giá trị từ Camellia H tiếp thêm lửa quyết tâm cho cô gái nghị lực này.

Vượt qua khó khăn thời điểm đầu, giờ đây Thanh Thủy ngày càng bản lĩnh và tự tin theo đuổi đam mê của mình. Doanh thu – lợi nhuận, số lượng khách hàng và số lượng bằng khen, giải thưởng chính là những con số biết nói chính là minh chứng cho thành công của Thanh Thủy.

Chúc Thanh Thủy ngày cảng thành công và phát triển rực rỡ cùng đại gia đình Camellia H nhé.