TỔNG ĐẠI LÝ NGUYỄN THỊ TÍNH – NHỎ MÀ CÓ VÕ, KINH DOANH KHÔNG KHÓ!

 

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam với cảnh quan đẹp và người dân thân thiện.

Ở nơi đó, một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn chinh phục thành công cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đó chính là tổng đại lý Nguyễn Thị Tính – minh chứng cho việc thành công không hề quá khó để đạt được, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm.

Công thức tưởng chừng như đã cũ nhưng khi áp dụng vẫn đem đến hiệu quả cao.

“Quyết tâm + Nỗ lực = Thành công”.

Nguyễn Thị Tính cũng đã thực hiện đúng theo công thức trên và đến thời điểm này, không ít người ngưỡng mộ những thành tích mà cô đạt được.

GIA ĐÌNH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Kinh doanh không thể tránh khỏi những vất vả, khó khăn. Từ sự cạnh tranh thương trường cho đến cách tiếp cận và làm hài lòng khách hàng. Với Nguyễn Tính, cô đã xác định rõ mục tiêu của mình và luôn coi gia đình là động lực để bản thân không ngừng cố gắng.

Nhắc đến cô con gái xinh xắn, Nguyễn Tính tự hào chia sẻ: Bé thông minh và ngoan ngoãn, còn rất tình cảm với mẹ nữa. Nhìn con lớn dần từng ngày, mình tự hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn để con được tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, người chồng mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con cũng là điểm tựa vững chắc để Nguyễn Tính từng bước chinh phục thành công trong sự nghiệp của mình.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN, SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Là phụ nữ cộng thêm bản tính yêu thích và tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Nguyễn Thị Tính đã từng trải nghiệm khá nhiều mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp. Cô cũng ưu tiên các thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài bởi tính an toàn và đã từng nghĩ sẽ chỉ kinh doanh mỹ phẩm ngoại.

Cho đến khi biết đến Camellia H Cosmetic với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, mang đến hiệu quả vượt trội với giá thành hợp lý, cô đã quyết tâm đầu tư và phát triển kinh doanh mỹ phẩm đến từ thương hiệu Việt.

Đích thân cô đã sử dụng các sản phẩm Camellia H, đạt được kết quả hơn mong đợi đặc biệt với dòng dưỡng trắng và tái tạo da chuyên sâu. Cô nhiệt tình chia sẻ bí quyết làm đẹp, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng khách hàng.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng Camellia H Cosmetic. Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn cộng với sự tận tâm trong kinh doanh của cô đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thành công của Nguyễn Tính còn được thể hiện qua những tấm bằng khen và những phần quà giá trị từ công ty Camellia H. Cô luôn đứng trong danh sách Tổng đại lý tiêu biểu và nhận được sự ghi nhận cũng như tuyên dương từ ban lãnh đạo Camellia H.

Chúc Nguyễn Thị Tính tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.