Tổng đại lý Hằng Bon: khởi đầu suôn sẻ của cô nàng mê làm đẹp cùng Camellia H

Người ta thường nói "vạn sự khởi đầu nan", thế nhưng thành công đến sớm của cô Tổng đại lý Bắc Ninh Hằng Bon với Camellia H lại phủ nhận lại điều đó…

Biết đến Camellia H từ việc ngưỡng mộ cuộc sống và sự nghiệp của TGĐ Trần Thu Hương, Hằng Bon (Nguyễn Thị Hằng) bắt đầu tìm hiểu  và sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp này. Sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, cô bắt đầu biết đến cơ hội kinh doanh mỹ phẩm Camellia H.

TĐL Hằng Bon trong lễ khai trương Camellia H chi nhánh Hà Nội

Nghĩ là làm, và đã làm thì làm lớn, cô quyết tâm nhập một số hàng lớn cho đơn hàng đầu tiên của mình. Chỉ sau 1 tháng, số lượng hàng đó đã được cô bán hết và mang lại khoản lãi khoảng 20 triệu đồng, gấp nhiều lần mức lương của những bạn bè cô đang làm công việc nhân viên văn phòng.

Tự tin với những gì mình đang có, Hằng Bon tiếp tục nhập những đơn hàng lớn hơn và bắt đầu tuyển cho mình những chi nhánh phía dưới và hỗ trợ họ bán hàng tốt hơn.

Ngoài công việc hiện tại, cô cũng cùng chồng kinh doanh thêm nguyên liệu sản xuất giấy do chính vợ chồng cô thành lập cách đây chưa lâu. Từ một cô gái với nghề nghiệp chính là "kế toán công ty tại gia", chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi, cô đã trở thành "bà chủ" của một sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Chưa thể nói là thành công lớn, nhưng những bước khởi đầu đầy suôn sẻ của Hằng Bon là động lực cho cô và nhiều đại lý khác tự tin với lựa chọn của bản thân với Camellia H.

Cuộc sống hạnh phúc của TĐL Hằng Bon cùng chồng và hai con

Trao đổi với Hằng và tìm hiểu về bí quyết của cô, Hằng chia sẻ rất cởi mở và ngắn gọn: "cố gắng làm hết khả năng của bản thân và cho đi thật nhiều". Quả thực, theo dõi trang cá nhân của cô, ai cũng phải công nhận sự cố gắng và nhiệt tình trong công việc cộng với sự thoải mái và dễ gần trong tính cách của cô. TĐL Hằng Bon tâm sự, thành công về tiền bạc không phải là tất cả, mà được sống với đam mê làm đẹp cho mình và bản thân, cũng như giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ khác trở nên xinh đẹp, thành công hơn trong cuộc sống mới chính là niềm vui lớn nhất của cô! 

 

Để được chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp cùng mỹ phẩm, bạn hãy liên hệ với TĐL Bắc Ninh Hằng Bon tại:
Facebook: Hằng Bon
Số điện thoại: 0946 087 888