THỜI KỲ KINH NGUYỆT CÓ DÙNG ĐƯỢC DUNG DỊCH VỆ SINH KHÔNG?

Vệ sinh vùng kín với dung dịch vệ sinh là điều nên làm để “cô bé” luôn khỏe đẹp. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc “thời kỳ kinh nguyệt có dùng được dung dịch vệ sinh không”?

VỆ SINH VÙNG KÍN NGÀY “ĐÈN ĐỎ”

Vệ sinh vùng kín là việc làm rất quan trọng. Vùng kín sạch sẽ không chỉ giúp chị em cảm thấy thoải mái mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Trong đó, vệ sinh vùng kín trong ngày “đèn đỏ” cần được chị em hết sức quan tâm.

Trong chu kỳ kinh nguyệt, máu ứ đọng trong vùng chậu và cơ quan sinh dục nhiều, vi khuẩn phát triển nhanh chóng trong máu kinh. Vì vậy, “cô bé” cần tắm rửa sạch sẽ và thường xuyên. Bên cạnh đó, chị em nên thay băng vệ sinh 4 tiếng/lần. Trước khi đóng băng vệ sinh mới, chị em hãy lau khô. Việc thay băng và vệ sinh vùng kín cần chú trọng hơn trong ngày thứ nhất và thứ hai có kinh.

Để vệ sinh vùng kín được sạch sẽ trong ngày kinh nguyệt, chị em nên dùng dung dịch vệ sinh Camellia H Be Fresh Feminine Wash.

TRỢ THỦ CỦA CHỊ EM TRONG NGÀY ‘ĐÈN ĐỎ”

Ngày đèn đỏ, cô bé càng cần được vệ sinh sạch sẽ hơn bao giờ hết. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Camellia H Be Fresh Feminine Wash sẽ bảo vệ chị em trong suốt thời gian kinh kỳ.

Được chiết xuất từ những dược liệu thiên nhiên thân thiện với cơ thể con người, dung dịch vệ sinh Camellia chăm sóc và bảo vệ vùng kín toàn diện:

– Giúp vùng kín sạch sẽ, thông thoáng và bay mùi kinh nguyệt nhanh chóng.

– Ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn và sự hình thành viêm nhiễm.

– Chống khô rát, ngứa ngáy, khó chịu trong suốt chu kỳ kinh.

– Mang lại mùi hương dịu nhẹ, giúp phái đẹp tự tin xuyên kỳ “đèn đỏ”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng tham khảo:

Dung dịch vệ sinh Camellia H Be Fresh Feminine Wash.