THÁNG 10 RỰC RỠ CỦA HỆ THỐNG MỸ PHẨM CAMELLIAH

Tổng kết tháng 10/2018, hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã đạt kỷ lục về doanh số nhập hàng gấp nhiều lần so với những tháng trước đó!

Hưởng ứng chương trình ưu đãi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh của CamelliaH đã tham gia rất tích cực. Số lượng hàng xuất kho, doanh số đều tăng vượt trội so với những tháng trước đó. Tổng kết tháng đầu tiên của quý cuối cùng trong năm, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic vinh dự được vinh danh 5 nhà phân phối, tổng đại lý đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc đua “Đại lý xuất sắc”:

Bảo vệ vững chăc ngôi vị đầu bảng với mức doanh số cao chót vót mà khó có nhà phân phối nào khác có thể hạ gục được đó chính là nhà phân phối Đặng Lan Thu và team của cô.

Bám đuổi sát nút nhà phân phối Đặng Lan Thu và xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng là nhà phân phối Nguyễn Trinh Minh Thùy.

Là một nhà phân phối trẻ nhưng nhiệt huyết và tài năng đã xuất sắc giành giải 3 “Đại lý xuất sắc” chính là nhà phân phối Phương Hoa.

Cùng xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc” là nhà phân phối Đỗ Thị Ngọc Anh và tổng đại lý Minh Nguyệt.

CamelliaH xin chúc mừng toàn thể hơn 400 nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của hệ thống vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nhập hàng, bán hàng và góp phần mang đến một tháng thành công rực rỡ vừa qua.

Tháng 10/2018, CamelliaH cũng vui mừng chào đón thêm những thành viên mới, họ là những tổng đại lý, chi nhánh có mặt không chỉ khắp các tỉnh thành trong cả nước và còn ở nhiều quốc gia khác như: Lào, Thái Lan, Đài Loan,…góp phần nhân rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic ra toàn thế giới.

Xin chúc toàn thể chị em sẽ có thật nhiều sức khỏe, may mắn để nhập hàng liền tay, bán hàng tích cực, làm giàu cho bản thân nói riêng và vì sự phát triển của hệ thống CamelliaH nói chung!