TGĐ TRẦN THU HƯƠNG BẬT MÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN MÀU SON

Nếu theo dõi trang facebook cá nhân của chị Trần Thu Hương, không khó để bắt gặp những dòng chia sẻ về cuộc sống thường ngày, từ việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn tới những mẹo nhỏ trong cuộc sống…


Cũng như mọi ngày, chị lại tiếp tục chia sẻ một bài viết cực kì hữu ích cho chị em, đó là cách lựa chọn màu son phù hợp với tone da, giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn và chị em sẽ có một diện mạo hoàn hảo hơn. Cùng theo dõi bài viết nhé!


Những lưu ý khi lựa chọn màu son


Xác định undertone da


Undertone da thường là vàng ( ấm ) hoặc hồng ( lạnh ). Cách xác định undertone của mỗi người cực kì đơn giản, chỉ cần bạn nhìn vào các mạch máu ở cổ tay mình. Nếu các đường mạch máu cho màu xanh dương, bạn có undertone hồng. Còn nếu các đường mạch máu có màu xanh lá thì bạn có undertone vàng.


Lựa chọn màu son phù hợp với undertone da


Khi bạn đã xác định được undertone da của mình thì việc lựa chọn màu son cũng trở nên dễ dàng hơn. Với những bạn sở hữu undertone vàng, nên lựa chọn các màu son ấm, còn màu son ánh tím hoặc xanh dương sẽ phù hợp với các bạn có undertone hồng.


Các màu son phù hợp với từng tone da

Tone da màu olive

Hầu như các loại son màu hồng, cam, đỏ và nude sẽ rất hợp với tone màu da olive. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn màu son dựa vào màu sắc trang phục bạn mặc. Nếu bạn đang diện một bộ đồ có màu ấm, hãy chọn cho mình màu son sáng và ấm hơn nhé.


Tone da sáng màu


Tone da màu sáng là làn da mơ ước của mọi cô gái, vì làn da phù hợp với mọi màu son. Tuy nhiên, muốn nổi bật thì hãy lựa chọn màu son đỏ tươi hoặc son màu đậm sẽ khiến khuôn mặt bừng sáng hơn. Hạn chế lựa chọn những tone màu quá sáng hoặc ánh vàng sẽ khiến bị chìm so với màu da.


Tone da sậm màu


Da màu sậm thì nên tránh những loại son sáng màu hoặc đánh màu quá nhợt nhạt. Hãy chọn những màu son đậm, trầm ấm như màu đỏ mận, màu hồng mận hoặc đỏ rượu.


Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ lựa chọn được màu son phù hợp, ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.


TGĐ Trần Thu Hương cũng đang gấp rút chuẩn bị cho ngày ra mắt Bộ Sưu tập Son Matte Lipstick vào 10/11/2017 tới đây. Với 6 tone màu phù hợp với các màu da khác nhau, dòng son này hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” trong thị trường mỹ phẩm của Việt Nam!