TẠI SAO NÊN DÙNG TRỌN BỘ SẢN PHẨM CỦA 1 HÃNG?

Chị em thuộc trường phái: Dùng trọn bộ mỹ phẩm của 1 hãng hay kết hợp sản phẩm của nhiều hãng khác nhau? Nếu chị em còn đang phân vân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của CamelliaH để tìm câu trả lời nhé!

HAI TRƯỜNG PHÁI DÙNG MỸ PHẨM

Hiện nay, chị em thường theo 1 trong 2 trường phái dùng mỹ phẩm là:

– Dùng trọn bộ mỹ phẩm của 1 hãng.

– Kết hợp sử dụng mỹ phẩm của nhiều hãng khác nhau.

Dùng trọn bộ mỹ phẩm của 1 hãng là chị em sẽ mua và sử dụng mỹ phẩm của cùng 1 hãng (thương hiệu) mà không dùng mỹ phẩm của những thương hiệu khác. Điều này thể hiện chị em rất tin tưởng về hãng mỹ phẩm mình đang sử dụng. Đồng thời, thể hiện hãng mỹ phẩm đó phải có đa dạng sản phẩm làm đẹp chị em mong muốn.

Kết hợp sử dụng mỹ phẩm của nhiều hãng khác nhau chị em sẽ bổ sung cho bàn trang điểm của mình đầy đủ những sản phẩm đa dạng. Qua đó, chị em so sánh được giá cả và chất lượng sản phẩm của từng hãng. Đây có thể là cơ sở để chị em lựa chọn hãng mỹ phẩm tin cậy dùng lâu dài. Đôi khi, 1 hãng không có đủ sản phẩm chị em cần. Điều đó buộc chị em phải lựa chọn thêm mỹ phẩm của những hãng khác.

Tuy nhiên, theo quan điểm của CamelliaH thì chị em nên trung thành với 1 hãng mỹ phẩm. Tại sao lại như vậy? Chị em hãy tham khảo trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

LỢI ÍCH CỦA DÙNG TRỌN BỘ MỸ PHẨM CỦA 1 HÃNG

Sở dĩ, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic khuyên chị em nên dùng trọn bộ mỹ phẩm của 1 hãng/thương hiệu nhất định vì:

– Sẽ giúp chị em không bị mua thừa sản phẩm.

Mỗi hãng mỹ phẩm sẽ có nguyên tắc sản xuất sản phẩm khác nhau. Có sản phẩm tích hợp nhiều chức năng trong một, chị em chỉ việc dùng 1 sản phẩm của hãng này bằng 2 – 3 sản phẩm của hãng khác. Vì vậy, nếu chị em mua sản phẩm này trong khi đã có 2 – 3 sản phẩm chức năng đơn lẻ của hãng khác là sẽ bị thừa mỹ phẩm. Điều này dẫn đến tốn kém chi phí. Ngoài ra, không phải sản phẩm của bất kỳ hãng nào cũng phù hợp với làn da của chị em và nhất là những làn da nhạy cảm. Vì vậy, chị em cần sáng suốt trong việc lựa chọn mỹ phẩm nhé.

– Giảm thiểu rủi ro sử dụng quá nhiều 1 thành phần nào đó.

Nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu mỹ phẩm uy tín được phái đẹp đánh giá tích cực. Khi sử dụng riêng từng sản phẩm, chị em sẽ nhận được kết quả tối ưu. Tuy nhiên, khi kết hợp sản phẩm của hãng này với sản phẩm của hãng khác vào quy trình chăm sóc da, có thể khiến chị em gặp phải dị ứng hay những tác dụng phụ khó lường trước. Điều đó làm phản tác dụng của sản phẩm. Dùng quá nhiều 1 thành phần nào đó trong mỹ phẩm cũng là không tốt cho làn da. Vì vậy, nếu lựa chọn mỹ phẩm của các hãng khác nhau, chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

– Không bị lẫn lộn giữa các quan điểm chăm sóc da.

Mỗi hãng mỹ phẩm lại có quan điểm chăm sóc da khác nhau. Vì thế mới có chuyện, cùng 1 loại sản phẩm dùng của hãng này hợp nhưng hãng kia lại không hợp. Ví dụ như trong việc chăm sóc da nhờn mụn đã có ít nhất hai trường phái. Có nhiều hãng chú trọng vào da dầu do mất nước, theo đó, sản phẩm của họ chứa nhiều chất cấp ẩm. Có những hãng lại tập trung vào việc da tiết nhiều dầu do bít tắc lỗ chân lông, nên phát triển các sản phẩm tẩy da chết. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm cùng hãng là sự tối ưu hơn cả.

Với 3 lý do trên, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic khuyên chị em nên lựa chọn trọn bộ mỹ phẩm của cùng hãng để chăm sóc da tốt hơn, tránh tốn kém và tổn hại cho da. Chị em có nhu cầu tham khảo sản phẩm của CamelliaH tại website myphamcamelliah.com