TẠI SAO ACNES CLEAR LOTION TRỊ MỤN HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI?

Tình trạng mụn lâu trên mặt có thể để lại những hậu quả khó lường như chứng viêm da, vết rỗ do sẹo mụn…Điều trị mụn đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người. Vậy tại sao Acnes Clear Lotion lại giải quyết vấn đề này dễ dàng, mang làn da nhẵn mịn như mong muốn?

Nói đến các sản phẩm đặc trị mụn, thành phần là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đặc tính và hiệu quả sản phẩm. Chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên từ lá trà xanh, trầu không, bạc hà, khuynh diệp … Acnes Clear Lotion với đặc tính lành tính, nhẹ nhàng điều trị các loại mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đỏ, mụn sưng, làm mờ vết thâm do mụn để lại vô cùng hiệu quả

  • Lá trà xanh: có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn, thâm nhập trực tiếp vào tổn thương mụn, diệt trừ vi khuẩn gây mụn. Chứa nhiều chất chống oxy hóa, phục hồi và cải thiện làn da.
  • Lá trầu không: có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm trị mụn rất tốt và an toàn. Không những thế, nó còn có tác dụng tẩy tế bào da chết, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da láng mịn, tự nhiên.
  • Bạc hà: phù hợp cho mọi loại da và rất lành tính, có khả năng kháng khuẩn, triệt tiêu gốc mụn
  • Khuynh diệp:điều trị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn trên da hiệu quả
  • Bạn sẽ sớm thấy tình trạng mụn trên da được cải thiện, chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng. Đặc biệt an toàn và lành tính, phù hợp với mọi loại da

Giá bán lẻ: 600k/30ml