SỮA TẮM MỚI CỦA CAMELLIAH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã tung ra thị trường dòng sữa tắm thế hệ mới – Bequeen Perfume Seed Whitening Body Wash. Sản phẩm này có gì khác biệt?

SỮA TẮM MỚI CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Từ lâu, sữa tắm đã là sản phẩm thế mạnh của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic. Sản phẩm sữa tắm thế hệ đầu với chức năng làm trắng da đột phá ngay trong lúc tắm đã từng tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Sữa tắm của Camelliah đã vượt mặt các dòng sữa tắm hiện có về khả năng làm trắng.

Không dậm chân tại chỗ, CamelliaH luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm:

– Thay vì mẫu chai truyền thống, CamelliaH đã cải tiến mẫu mã chai đựng và bao bì của sữa tắm theo hướng hiện đại  và sang trọng. Sử dụng chai hình dáng nửa chiếc bát tạo sự khác biệt và ấn tượng cho sản phẩm. Ngoài ra, bao bì được thiết kế theo hướng tiết chế về họa tiết, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

– Chất lượng sản phẩm cũng được CamelliaH chú trọng nâng cấp. Dựa trên những phản hồi của khách về sản phẩm cũ cũng như sự tìm tòi của đội ngũ CamelliaH, dòng sữa tắm mới đã có sự thay đổi đột phá về chất lượng. Đặc biệt, hương thơm nước hoa tăng thêm phần quyến rũ của sản phẩm.

Đó chính là sự khác biệt đến từ Bequeen Perfume Seed Whitening Body Wash.

TẠI SAO CHỊ EM NÊN TẮM VỚI SỮA TẮM CỦA CAMELLIAH?

Một sản phẩm an toàn – chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thì đích thực là nên dùng rồi. Hơn nữa, Bequeen Perfume Seed Whitening Body Wash còn sở hữu nhiều ưu điểm đột phá so với các dòng sữa tắm thông thường:

– Không chỉ có khả năng làm sạch sâu mọi bụi bẩn, mồ hôi, vi khuẩn trên cơ thể mà sản phẩm còn giúp cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho làn da toàn thân.

– Kiên trì sử dụng, Bequeen Perfume Seed Whitening Body Wash dần tái tạo làn da trắng sáng toàn diện. Hơn nữa, sữa tắm của CamelliaH còn nuôi dưỡng làn da mịn màng và săn chắc hơn.

– Điểm thu hút của Bequeen Perfume Seed Whitening Body Wash đến từ hương thơm nước hoa sang trọng, quyến rũ và rất dễ chịu. Hương thơm lan tỏa toàn thân sau khi tắm sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và quấn hút hơn.

Hãy để Bequeen Perfume Seed Whitening Body Wash của CamelliaH chăm sóc làn da chị em mỗi ngày nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng tham khảo:

Bequeen Perfume Seed Whitening Body Wash.