SINH NHẬT CÔNG TY – TRI ÂN ĐẠI LÝ

Trong tháng 10 tới, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic thực hiện chương trình đặc biệt “Sinh nhật công ty – Tri ân đại lý”.

1/ Chương trình Sinh nhật công ty – Tri ân đại lý

Tháng 10 là dấu mốc cho một sự kiện quan trọng. Đó là kỷ niệm sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic (tháng 10/2016 – tháng 10/2019). Từ những viên gạch nền móng đầu tiên đến nay CamelliaH đã phát triển thành một hệ thống vững mạnh quy tụ hơn 500 giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh. Hệ thống thành viên của CamelliaH phủ sóng trên khắp cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Úc, Liên bang Nga,…

Bên cạnh sự phát triển về mạng lưới hệ thống, CamelliaH còn không ngừng nghiên cứu và tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 100% sản phẩm của CamelliaH đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định và cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. 

Kết quả doanh thu tăng liên tục qua các tháng, các quý, các năm chính là minh chứng sống cho sự phát triển vượt bậc của thương hiệu CamelliaH Cosmetic. Để có được những điều này không thể không nhắc đến nỗ lực của các thành viên trong hệ thống. Các chị em đã cố gắng học hỏi, bán hàng hết mình, cùng đoàn kết đóng góp ý kiến và xây dựng hệ thống ngày một vững mạnh.

 

 

Nhìn nhận những cống hiến của các thành viên và hướng đến kỷ niệm thành lập công ty, trong tháng 10 này CamelliaH thực hiện chương trình “Sinh nhật công ty – Tri ân đại lý”. Cụ thể là từ ngày 1/10 – 10/10, CamelliaH áp dụng ưu đãi 10%/giá trị đơn hàng cho tất cả thành viên của hệ thống tham gia nhập hàng. Các thành viên trong hệ thống hãy tận dụng cơ hội, bán hàng hết mình và cùng nhau đoàn kết vì một năm đại thắng của hệ thống CamelliaH Cosmetic.

———————————

HỆ THỐNG CAMELLIA H COSMETIC

CAMELLIA H – Hà Nội:

155 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, HN.

CAMELLIA H – Hồ Chí Minh:

543/30 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM.