SERUM LÀ GÌ? LÍ DO BẠN NÊN CÓ 1 SẢN PHẨM SERUM

Chăm sóc da cũng giống như chăm sóc sức khỏe, bạn luôn cần chọn ra những “thực phẩm” tốt nhất để chăm sóc làn da. Và quan trọng hơn hết, da bạn cần được bảo vệ và nuôi dưỡng mỗi ngày để không bị tổn thương do các yếu tố bên ngoài hay vấn đề tuổi tác. Trong mỗi một chu trình chăm sóc da, bạn luôn cần một sản phẩm then chốt để giúp da giải quyết các mối lo ngại được hiệu quả. Serum chính là sản phẩm chúng tôi đang nói nói đến ở đây! Hãy cùng Camellia H tìm hiểu tại sao làn da của bạn lại cần 1 sản phẩm serum?

Serum là gì?

Serum dưỡng da được ra đời và sử dụng từ những thập niên 90 của thế kỷ trước. Nhưng tại Việt Nam, dòng sản phẩm này còn khá mới mẻ và được xem là loại mỹ phẩm cao cấp. Vì vậy, không chỉ riêng bạn mà đa phần chị em phụ nữ còn chưa nắm rõ về serum dưỡng da, những lợi ích mà nó mang lại và cách chọn sản phẩm phù hợp. Trong ngành mỹ phẩm, serum dưỡng da là những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, tập trung hàng loạt chất sinh học như thành phần chống oxi hoá, các loại axit… và các loại vitamin. Với các dạng phân tử cực nhỏ, khi sử dụng serum dưỡng da sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da.

 

Lí do bạn nên có 1 sản phẩm serum

Trước khi bắt đầu thấy những dấu hiệu lão hóa và sự tấn công của ô nhiễm môi trường trên da bạn hãy sử dụng serum với những thành phần quan trọng để bảo vệ làn da của mình. Điều này có nghĩa là da bạn sẽ được bảo vệ để làn da đẹp và khỏe hơn không chỉ bây giờ và về lâu dài, bảo vệ da bạn ngay cả khi các vấn đề còn chưa kịp làm tổn thương da bạn.

Làn da luôn cần một số lượng lớn các thành phần chăm sóc hiệu quả vì mỗi nhóm sẽ giúp da khỏe mạnh, trẻ trung hơn và giải quyết được từng mối quan tâm cụ thể trên da. Sử dụng serum ngay bây giờ không có nghĩa là chúng sẽ không có hiệu quả “khi làn da thực sự cần”, thay vào đó chúng là hoạt động mỗi ngày, bảo vệ làn da trong suốt cuộc đời bạn.

Serum sẽ duy trì độ ẩm cho da, chống lão hóa, chống nhăn, chảy xệ da bằng cách kích thích tái tạo collagen, làm dịu, làm căng bề mặt da. Thế nên, sản phẩm này là một phần rất quan trọng trong liệu trình chăm sóc da chống lão hóa và hiệu quả đã được các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp chứng minh. Đối với sự thay đổi về sắc tố da như sạm, nám, tàn nhang thì các dưỡng chất của serum dưỡng da sẽ tác động vào thân bì, ức chế quá trình sản xuất sắc tố melanin, từ đó da sẽ sáng mịn hơn.

Serum không cần phải có hoạt chất chống nắng như là kem dưỡng ngày với chỉ số SPF cao, hoặc các thành phần dưỡng ẩm hay thành phần bổ sung như trong kem dưỡng đêm cần phải có. Thay vào đó, serum sử dụng “không gian công thức” của mình để chứa các thành phần có lợi khác như chất chống oxy hóa, bổ sung dưỡng chất và các thành phần phục hồi và tái tạo cho da.

Serum có kết cấu nhẹ hơn kem do nó được kết hợp từ những phân tử nhỏ, chúng có thể chuyển tiếp những dưỡng chất bổ sung vào sâu hơn trong làn da. Với tất cả những lý do trên, Camellia H cho ra đời sản phẩm X’Snow Serum với công thức đặc biệt và kết cấu có thể dễ dàng thêm vào các quy trình chăm sóc da hiện có của bạn, thậm chí bạn có thể sử dụng nhiều loại kết hợp với nhau. Sử dụng serum một hoặc hai lần mỗi ngày. Vào buổi sáng, hãy sử dụng serum trước khi thoa kem dưỡng ẩm ban ngày có chỉ số chống nắng SPF; vào buổi tối, serum được sử dụng trước bước kem dưỡng ẩm ban đêm.

Camellia H – Chạm đến vẻ đẹp tinh khôi!