THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN KHI CÓ LỬA ĐAM MÊ

 

Nếu đã từng ngưỡng mộ cô gái trẻ 9x Lan Thu với thu nhập “khủng” hàng tháng thì sau khi tìm hiểu về người phụ nữ 8x này, bạn cũng sẽ vô cùng bất ngờ trước thành công của cô ấy.

Gia đình tuyệt vời với công việc ổn định

Minh Nguyệt – Cái tên mang ý nghĩa dịu dàng như vầng trăng sáng. Và đúng là cuộc sống của chị Nguyệt cũng yên bình bên người chồng tâm lý và những đứa con ngoan ngoãn. Cùng với đó là công việc văn phòng với mức thu nhập ổn định khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên ẩn sau cái tên dịu dàng ấy là tính cách quyết đoán và ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn âm ỉ cháy, chỉ chờ ngày thổi bùng. Khi cơ hội đến, ngay lập tức chị quyết định đầu tư và thành công đã mở ra sau bao nỗ lực.

 

 

Yêu thích làm đẹp nên chị Nguyệt thường xuyên tìm hiểu về các loại mỹ phẩm và khá kỹ tính khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Đề cao tính an toàn và chất lượng sản phẩm, vì vậy trước đây chị chỉ tin tưởng sử dụng mỹ phẩm làm đẹp từ các hãng nước ngoài. Cho đến khi tìm hiểu về thương hiệu Camellia H thì quan điểm của chị đã hoàn toàn thay đổi.

Lần đầu tiên chị đánh giá cao các sản phẩm chăm sóc da, dáng từ một hãng mỹ phẩm Việt. Sau khi đích thân trải nghiệm, chị chính thức trở thành nhà phân phối của Camellia H.

Cháy hết mình với đam mê kinh doanh

Với chị Nguyệt, đã quyết tâm làm gì thì sẽ theo đuổi đến cùng và không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy nên dù những ngày bắt đầu kinh doanh gặp vô vàn khó khăn, chị vẫn không từ bỏ. Có những ngày vui mừng vì khách mua cháy hàng nhưng lại có ngày thấp thỏm lo âu vì hàng về nhưng không có khách.

Khi được hỏi về bí quyết thành công, chị thẳng thắn chia sẻ đó chính là nhờ cái Tâm và sự Tử tế. Lợi nhuận là mục tiêu đặt ra nhưng sự hài lòng của khách hàng mới chính là thành công trên hết. Chị Nguyệt luôn tư vấn tận tâm, coi khách hàng như chính bạn bè, người thân của mình để mang đến họ những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

Nhờ đó, lượng khách hàng ngày càng tăng và dần ổn định. Khách hàng trở nên thân thiết hơn, chỉ tin dùng sản phẩm Camellia H và giới thiệu cho những người xung quanh. Cứ thế, chị Nguyệt trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu mua mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Thành công được ghi nhận

Sau hơn 1 năm kinh doanh, thành quả mà chị thu được không chỉ là doanh thu hàng tháng lên tới hàng trăm triệu mà còn là sự tin tưởng từ hàng trăm khách hàng thân thiết.

Từ nghề tay trái, kinh doanh mỹ phẩm Camellia H giờ đây đã trở thành thu nhập chính của chị. Hạnh phúc của một người phụ nữ là được chủ động về kinh tế và tự tay sắm sửa chăm lo cho gia đình.

 

Bên cạnh đó, chị Nguyệt còn ấp ủ xây dựng 1 team hùng hậu, cùng nhau phát triển để mang đến cơ hội thành công cho nhiều chị em hơn. Trong tương lai không xa, Camellia H có thể trở thành thương hiệu mỹ phẩm vươn tầm thế giới.

Thành công đến với chị Nguyệt còn thể hiện qua những tấm bằng khen, giải thưởng có giá trị và sự công nhận từ Camellia H Cosmetic. Liên tiếp nhiều tháng, chị luôn dẫn đầu về thành tích kinh doanh và đến nay vẫn duy trì phong độ. Có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng chính là động lực giúp chị Nguyệt ngày càng cố gắng và đạt nhiều thành công hơn nữa.

Chị vẫn giữ nguyên quan điểm từ những ngày đầu kinh doanh: Thành công là không giới hạn nếu bạn có đủ đam mê.