NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU CAMELLIAH COSMETIC

CamelliaH Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm uy tín hiện nay. CamelliaH đang ngày càng tạo được dấu ấn trên thị trường và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng!

NHỮNG THÀNH TỰU CỦA CAMELLIAH COSMETIC

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Camelliah Cosmetic được thành lập từ năm 2016 bởi doanh nhân Trần Thu Hương. Chị được đông đảo công chúng quan tâm khi trở thành bà xã của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Bên cạnh bổn phận một người con dâu thảo, vợ hiền, người mẹ yêu thương con hết mực thì doanh nhân Trần Thu Hương còn gây tiếng vang lớn khi liên tục đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh.

Doanh nhân Trần Thu Hương là người sáng lập Viện thẩm mỹ CamelliaH và thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic. Dưới sự dẫn dắt của tổng giám đốc Trần Thu Hương đã đưa CamelliaH phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu. Điển hình là:

– Tổng giám đốc Trần Thu Hương vinh dự được nhận Danh hiệu Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2016.

– Tổng giám đốc Trần Thu Hương được nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu Đông Nam Á đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018.

– Tổng giám đốc Trần Thu Hương vinh dự được diện kiến Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân trong buổi tiếp xúc của chủ tịch với cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu biểu Việt Nam năm 2017.

– Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic lọt Top 10 Sản phẩm Dịch vụ Uy tín An toàn Chất lượng năm 2016.

– Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á năm 2018.

– Hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của CamelliaH trên khắp các tỉnh thành trong nước và quốc tế như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên Bang Nga, Mỹ, Đan Mạch,…đang không ngừng nỗ lực để làm giàu cho cá nhân và đoàn kết vì sự phát triển vững mạnh của thương hiệu.

Đặc biệt, ngày 6/3 vừa qua đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh hệ thống CamelliaH Cosmetic. Tại sự kiện, tổng giám đốc Trần Thu Hương đã trao quyết định bổ nhiệm:

– Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc Đặng Lan Thu.

– Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Nguyễn Trinh Minh Thùy.

– Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam Khổng Tú Quỳnh.

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic.

MỸ PHẨM CAMELLIAH – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Hình thành và phát triển từ năm 2016 đến nay, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Không chỉ phủ sóng thị trường trong nước mà mỹ phẩm CamelliaH còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Đan Mạch, Úc, Liên Bang Nga, Đài Loan, Nhật Bản,…

Bên cạnh sự gia tăng hệ thống thành viên, danh mục sản phẩm cũng tăng lên nhanh chóng. Thời gian vừa qua CamelliaH đã cho ra đời thêm những sản phẩm mới như: Viên uống giảm cân Be Slim Detox Plus, viên uống trắng da Be White Plus, mặt nạ CamelliaH Aqua Rich Silky Mask, dung dịch vệ sinh phụ nữ Camellia H Be Fresh Feminine Wash,…Mỗi sản phẩm của CamelliaH ra đời đều nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng. Yếu tố cốt lõi làm nên sự thu hút đó là chất lượng sản phẩm:

– CamelliaH mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua sự kiểm định khắt khe.

– Khác với những sản phẩm chăm sóc da đơn thuần chỉ tập trung vào 1 chức năng nhất định. Các sản phẩm của CamelliaH đều hội tụ nhiều công dụng vượt trội, vượt lên các sản phẩm thông thường và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Mỹ phẩm CamelliaH được phân phối độc quyền bởi hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của CamelliaH. Từ đó, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, mỹ phẩm CamelliaH được bán đúng giá trên toàn hệ thống.

Chặng đường phát triển từ năm 2016 đến nay là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và chỗ đứng của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH trên thị trường. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển đột phá của hệ thống CamelliaH Cosmetic.