LẠNH LÙNG VÀ NAM TÍNH VỚI TUAN HUNG BLACK

Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng dòng nước hoa Tuan Hung Black đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Hãy cùng camelliaH khám phá những điều kỳ diệu ẩn chứa trong sản phẩm này!

NIỀM ĐAM MÊ & SỰ ẤP Ủ CỦA CA SĨ TUẤN HƯNG

Không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng, anh Tuấn Hưng còn đam mê với lĩnh vực kinh doanh. Anh đã thử sức với kinh doanh đồng hồ và rất thành công. Với mong muốn mang lại cho phái mạnh Việt thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng, nam ca sĩ đã ngày đêm trăn trở và ấp ủ giấc mơ Nước Hoa.

Sau một thời gian nghiên cứu cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, 2 dòng nước hoa Tuan Hưng Black và Tuan Hung Red đã chính thức ra mắt thị trường hôm 12/5 vừa qua. Trong đó, Tuan Hung Black là đại diện cho trường phái lạnh lùng, nam tính và mạnh mẽ. Tuan Hung Black là “trái ngọt” sau bao nỗ lực trên con đường kinh doanh của anh Tuấn Hưng và chủ tịch CamelliaH Trần Thu Hương.

TUAN HUNG BLACK – SỨC HÚT KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Chỉ sau 2 ngày ra mắt thị trường, hàng ngàn sản phẩm nước hoa Tuan Hung Black đã tìm được chủ nhân. Đây là minh chứng cho sức hút của siêu phẩm mang thương hiệu của anh Tuấn Hưng.

Tuan Hung Black được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp. Tuan Hung Black được tạo nên từ 3 tầng hương:

– Tầng hương đầu là hương hoa quả: Cam Bergamot, quýt, chanh vàng, tinh dầu hoa cam mang đến cảm giác tràn đầy hứng khởi và tươi mát.

– Tầng hương giữa: Hương thảo, hạt nhục đậu khấu, hương vị biển mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải thanh lịch và phóng khoáng.

– Tầng hương cuối: Tuyết tùng, gỗ sồi, cỏ thơm Ấn Độ, xạ hương toát lên sự mạnh mẽ và lịch lãm.

Tuan Hung Black có khả năng lưu hương từ 6 – 8 tiếng. Sản phẩm góp phần thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người dùng. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng che lấp đi mùi cơ thể khó chịu. Tuan Hung Black đích thực là “vật bất ly thân” của phái mạnh trong mùa hè này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tham khảo:

Tuan Hung Black.