LÀN DA CẦN NHẤT ĐIỀU GÌ?

Đã bao giờ chị em tự hỏi: Làn da cần nhất điều gì? Hãy để thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic giúp chị em trả lời câu hỏi này nhé!

LÀN DA CẦN ĐIỀU GÌ NHẤT?

Làn da rất quan trọng với sức khỏe và nhan sắc của con người. Bất kể sự thay đổi gì trên làn da cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chị em. Nhưng đã bao giờ chị em tự hỏi: Làn da cần điều gì nhất?

Nhiều quan điểm cho rằng: Đẹp là thứ làn da cần nhất. Nhất dáng – nhì da là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của một người phụ nữ. Vì vậy, làn da cần được làm đẹp bằng nhiều loại mỹ phẩm, cần được trang điểm mỗi khi bước ra ngoài. Nhưng đã bao giờ sau những lúc chúng giúp bạn đẹp hơn bạn đã chăm sóc và bảo vệ lại chúng chưa?

Rất nhiều chị em rất chăm chút trong khâu làm đẹp, trang điểm lên da nhưng lại không chú trọng đến việc bảo vệ chúng. Đẹp là một phần nhưng điều làn da cần nhất là sạch khỏe vì:

– Vì có sạch khỏe thì các tế bào da mới phát triển bình thường, mới tươi trẻ.

– Da sạch khỏe sẽ tránh được nhiều tổn thương như mụn mẩn, da lão hóa, khô sần, thô ráp,…

– Da có sạch khỏe thì mới có thể đẹp được.

Vì vậy, yếu tố sạch khỏe luôn cần được đặt lên hàng đầu và chị em cần chú trọng đến vấn đề này.

CÁCH GIỮ CHO LÀN DA SẠCH KHỎE

Những việc làm cơ bản nhất để giữ cho làn da sạch khỏe là tẩy trang, tẩy tế bào chết, làm sạch da với sữa rửa mặt và nước hoa hồng. Trong đó, rửa mặt với sữa rửa mặt và nước hoa hồng là việc làm cần thực hiện đều đặn 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Mỗi việc làm này đều có ý nghĩa nhất định đối với làn da:

– Tẩy trang là việc làm cần thiết để giữ cho làn da sạch khỏe sau khi bạn dùng kem chống nắng hoặc trang điểm. Tẩy trang sẽ lấy đi những hoạt chất thừa lại trên da sau khi dùng kem chống nắng. Tẩy trang sẽ lấy sạch và kỹ càng những vết trang điểm trên da. Vì thế, nếu bạn dùng kem chống nắng hoặc trang điểm mỗi ngày thì việc tẩy trang mỗi ngày là không thể thiếu.

– Các chuyên gia làm đẹp đã khuyên rằng tẩy da chết 1 – 2 lần/tuần là việc làm cần thiết để giữ cho làn da khỏe mạnh và phát triển bình thường. Vì mỗi giờ có khoảng 40.000 tế bào chết rụng đi thay thế bằng tế bào mới. Nếu không tẩy trang loại bỏ chúng sẽ khiến quá trình phát triển của tế bào da diễn ra chậm chạp, da sạm, thiếu sức sống, sinh mụn,…

– Rửa mặt với sữa rửa mặt và thoa nước hoa hồng là việc làm không thể thiếu để bảo vệ làn da mỗi ngày. Dù đã thực hiện 2 bước trên thì bạn cũng không thể bỏ qua bước dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng này. Rửa mặt với sữa rửa mặt giúp làm sạch da, điều tiết bã nhờn và dầu thừa, thông thoáng lỗ chân lông, làm da sáng mịn và tươi mới.

Dùng nước hoa hồng làm sạch mọi bụi bẩn & vi khuẩn mà sữa rửa mặt bỏ sót, làm da dịu nhẹ, thông thoáng và giảm tiết dầu nhờn, cân bằng da và kháng khuẩn cho da, làm sáng và giảm vết thâm sau mụn.

Tẩy da chết có thể thực hiện 1 – 2 lần/tuần, tẩy da chết sau khi dùng kem chống nắng hoặc trang điểm những sữa rửa mặt và nước hoa hồng thì mọi làn da đều cần mỗi ngày. Sữa rửa mặt Camellia Fresh Cleansing Gel và nước hoa hồng Camellia Calming White Toner là sự lựa chọn phù hợp cho chị em.