HỆ THỐNG CAMELLIAH TỔNG KẾT QUÝ 1/2019

Tổng kết tháng 3 và quý 1/2019, hãy cùng thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic điểm danh những thành tích xuất sắc của 3 tháng đầu năm.

TOP CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT

3 tháng đầu năm 2019 ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống Giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước. Toàn thể thành viên của CamelliaH đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu về doanh số cũng như xây dựng mạng lưới thành viên.

Dưới đây là top 5 Giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý xuất sắc nhất tháng 3/2019:

– Quán quân trên đường đua tháng 3 đã thay tên đổi chủ. Chúc mừng giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Nguyễn Trinh Minh Thùy và team của chị. Sự nỗ lực của team Minh Thùy trong suốt tháng qua đã gặt hái được trái ngọt. Giải thưởng 96 triệu và 2 chỉ vàng đã thuộc về giám đốc kinh doanh Nguyễn Trinh Minh Thùy.

– Top “team vững mạnh” trong suốt hành trình vừa qua không thể không nhắc đến team giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc Đặng Lan Thu. Giám đốc kinh doanh Lan Thu vẫn luôn cho thấy phong độ ổn định và nhiệt huyết kinh doanh của mình. Đạt giải nhì, giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc Đặng Lan Thu nhận ngay giải thưởng 86 triệu và 1 chỉ vàng.

– Là một nhà phân phối trẻ nhưng chiến binh Phương Hoa đã chứng tỏ sức mạnh kinh doanh và xây dựng hệ thống của mình. Giải 3 trên bảng xếp hạng tháng này là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của team nhà phân phối Phương Hoa.

– Đồng giải tư trên bảng xếp hạng và nhà phân phối Ngọc Anh và tổng đại lý Minh Nguyệt. Hai chị và team của mình vẫn luôn là những thành viên cốt cán của hệ thống CamelliaH.

Kết thúc tháng 3 cũng đồng thời là kết thúc quý 1/2019, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH vinh danh top 4 Giám đốc kinh doanh, nhà phân phối xuất sắc nhất:

– Giải nhất thuộc về Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Nguyễn Trinh Minh Thùy. Chị sẽ nhận được 1 xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu đồng.

– Giải nhì thuộc về Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc Đặng Lan Thu. Giải thưởng dành cho chị là 1 điện thoại iphone 6s trị giá 12 triệu đồng.

– Giải ba thuộc về nhà phân phối Phương Hoa. Nhà phân phối Phương Hoa sẽ nhận được 1 điện thoại Samsung J7 trị giá 6 triệu đồng.

– Giành giải tư trên bảng xếp hạng quý 1/2019 là nhà phân phối Ngọc Anh. Giải thưởng dành cho chị là  1 điện thoại Samsung Prime trị giá 4.5 triệu đồng.

Chủ tịch hệ thống CamelliaH Cosmetic Trần Thu Hương chúc mừng những chiến binh xuất sắc. Tháng 4 đã gõ cửa rồi, chúc toàn thể hơn 400 thành viên của CamelliaH sẽ nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều thành tích vượt bậc hơn nữa nhé!

DẤU ẤN QUÝ 1/2019

Chặng đường quý 1/2019 đã ghi dấu những cột mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic:

– Doanh số quý đầu tiên của năm tăng đột phá so với cùng kỳ năm trước.

– Nội bộ hệ thống có sự phát triển vững mạnh với hàng loạt chi nhánh vươn lên trở thành tổng đại lý, tổng đại lý vươn lên trở thành nhà phân phối.

– Tháng 3 ghi dấu sự kiện trọng đại của hệ thống CamelliaH với Lễ bổ nhiệm CEO: Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc Đặng Lan Thu, giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Nguyễn Trinh Minh Thùy và giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam Khổng Tú Quỳnh.

– Số lượng thành viên mới gia nhập hệ thống tăng mạnh, phủ sóng khắp trong và ngoài nước. Hệ thống chuẩn bị cắm mốc 500 thành viên.

Không ngủ quên trên chiến thắng, toàn thể hệ thống CamelliaH Cosmetic đã sẵn sàng lên dây cót tinh thần làm nên một tháng mới thành công rực rỡ!