GALA TRI ÂN & VINH DANH HỆ THỐNG MỸ PHẨM CAMELLIAH COSMETIC

Đến hẹn lại lên, chương trình gala Tri ân & Vinh danh hệ thống mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2019 tới tại khách sạn Intercontinental Hà Nội.

GALA DINNER PARTY 2019

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã gặt hái được những thành công nhất định. CamelliaH đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Bên cạnh việc gia tăng về số lượng sản phẩm, doanh số thì hệ thống thành viên cũng phát triển không ngừng.

Tính đến nay, hệ thống mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã phát triển được hơn 400 nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh. Hệ thống thành viên CamelliaH trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới.

Để có được những điều trên là nỗ lực của cả tập thể CamelliaH. Đặc biệt là sự đoàn kết, cố gắng vì mục tiêu xây dựng hệ thống vững mạnh của hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh của công ty. Để nhìn lại chặng đường 3 năm vừa qua, tri ân những cá nhân/tập thể đã có đóng góp không ngừng cho sự phát triển của công ty, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic tổ chức chương trình Gala “Tri ân & Vinh danh”. Chương trình hứa hẹn sẽ là nơi ghi dấu những kỷ niệm khó quên của đại gia đình CamelliaH!

Ý NGHĨA CỦA GALA “TRI ÂN & VINH DANH”

Ngay từ bây giờ, không khí chuẩn bị cho gala đang rất náo nhiệt. Tất cả nhằm mang đến một đêm hội tụ và tỏa sáng của hàng trăm con người đã gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic trong suốt thời gian qua. Ngay từ bây giờ, các khâu chuẩn bị cho gala đang được gấp rút tiến hành.

Gala “Tri ân & Vinh danh” của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic mang ý nghĩa quan trọng:

– Gala là sự kiện lớn nhất trong năm của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic. Chương trình là dịp để hơn 400 nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của CamelliaH hội tụ, ôn lại chặng đường phát triển đã qua, thắt chặt tình đoàn kết, gia tăng tình cảm để cùng nhau phấn đấu trong thời gian tới.

– Sự kiện là nơi tri ân và vinh danh những nhà phân phối, tổng đại lý đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc nhất trong 1 năm vừa qua. Những phần thưởng xứng đáng chắc chắn sẽ là động lực để chị em tiếp tục phấn đấu bán hàng và xây dựng hệ thống ngày càng vững mạnh.

– Sự kiện là nơi tổng kết lại chặng đường 3 năm hình thành và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic, đưa ra định hướng chiến lược trong năm 2019. Ngoài ra, sự kiện còn nhiều điều bất ngờ sẽ được bật mí tại Gala 20/1 sắp tới!

– Tham dự gala lần này, khách mời may mắn sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị lên đến 50 triệu đồng. Gala còn là nơi diễn ra những màn trình diễn nghệ thuật chất lượng đến từ những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay như: Ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Vũ Duy Khánh, ca sĩ Hạnh Sino, DJ Natale. Thảm đỏ gala 2019 sẽ quy tụ dàn người đẹp nổi tiếng hiện nay.

Gala “Tri ân & Vinh danh” hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic sẽ diễn ra vào hồi 17h00, ngày 20/1/2019 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5, Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Chắc chắn sự kiện sẽ tạo nên dấu ấn không thể nào quên trong lòng khách tham dự!