ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH ĐANG HỦY HOẠI LÀN DA BẠN?

 

Những điều phụ nữ cần phải biết về ánh sáng xanh

Nếu bạn dành hầu hết thời gian nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại thông minh, hãy cẩn thận vì các nghiên cứu đã chứng minh ánh sáng xanh từ thiết bị di động làm da bạn nhanh lão hóa. Thật kinh khủng quá phải không? 

Kết quả hình ảnh cho ÁNH SÁNG XANH

Các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới nói gì về ánh sáng xanh?

Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại, máy tính và máy tính bảng thâm nhập vào da sâu hơn và làm tăng tốc độ lão hóa, nguy hiểm hơn so với tia tử ngoại từ mặt trời UVB hay UVA, chúng thẩm thấu vào da sâu hơn gây nguy hại đến vùng da có collagen, axit hyaluronic và elastin.

Ngoài ra, một nghiên cứu năm 2008 đã kết luận rằng ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử sẽ ngăn chặn sự phục hồi của hàng rào bảo vệ da sau tổn thương. Theo một nghiên cứu khác năm 2014, so với bức xạ UVB, ánh sáng xanh dẫn đến nguy cơ tăng sắc tố rõ nét hơn.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó, tác hại của ánh sáng xanh đến cơ thể là vô cùng lớn:

Hình ảnh có liên quan

Công nghệ chống ánh sáng xanh bằng 100% chất khoáng – Tuyệt chiêu bảo vệ da toàn diện từ CamelliaH

Kem dưỡng trắng da ngày đêm CamelliaH Day White Cream & Night White Cream tạo nên sự khác biệt so với các loại kem khác đó chính là việc ứng dụng công nghệ bảo vệ da toàn diện bằng 100% chất khoáng, cho phép tạo một lớp “khiên” bao bọc bảo vệ làn da khỏi sự hủy hoại nguy hiểm từ các yếu tố gây hại cho làn da như ô nhiễm, độc hại từ môi trường; bức xạ hồng ngoại, tia UVA, tia UVB. Đặc biệt hơn cả là khả năng bảo vệ làn da mỏng manh chống lại ánh sáng xanh mà hầu hết các loại kem thông thường không thể làm được.

Không có mô tả ảnh.

Sau khi thoa, sản phẩm  ngay lập tức thẩm thấu cực nhanh và sâu vào bề mặt giúp ngăn ngừa những độc tố, ô nhiễm có hại từ môi trường xâm nhập vào da; đồng thời vitamin C và chất khoáng nhẹ dồi dào trong sản phẩm còn làm mờ những vết nám, vùng thâm sạm, nâng cấp rạng rỡ cho bề mặt da.

Không có mô tả ảnh.