DIỄN BIẾN MỚI TRÊN BẢNG XẾP HẠNG “ĐẠI LÝ XUẤT SẮC” THÁNG 11

Tổng kết cuộc đua “Đại lý xuất sắc” tháng 11 của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic có nhiều sự thay đổi với những cái tên mới lộ diện.

TOP 5 NHÀ PHÂN PHỐI, TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT

Sau cơn lốc nhập hàng tháng 10, tháng 11 vừa rồi hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của CamelliaH vẫn nỗ lực bán và nhập hàng không ngừng. Sự nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Bảng xếp hạng tháng 11 ghi nhận những gương mặt triển vọng mới:

– Dẫn đầu bảng xếp hạng qua nhiều tháng không ai khác đó chính là nhà phân phối Đặng Lan Thu. Nhà phân phối Đặng Lan Thu cùng team của chị đã đoàn kết, cố gắng hết mình để bảo vệ vị trí đầu bảng.

– Bán đuổi sát nút nhà phân phối Đặng Lan Thu chính là nhà phân phối Nguyễn Trinh Minh Thùy và team của chị. Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng đã nói lên nỗ lực của team Minh Thùy trong suốt tháng vừa qua.

– “Giải 3 bền vững” không ai khác đó chính là nhà phân phối Đỗ Thị Ngọc Anh cùng các thành viên trong team.

– Đồng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc” tháng 11 đã gọi tên 2 gương mặt mới là tổng đại lý Phương Linh và tổng đại lý Nguyễn Thị Bé.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic vinh danh và trân trọng sự hỗ lực của toàn thể chị em trong suốt tháng 11 vừa qua. Chúc hơn 400 nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới!

HỨA HẸN SỰ BÙNG NỔ CUỐI NĂM 2018

Chỉ còn 1 tháng nữa là tổng kết cuối năm 2018, tổng công ty đang tích cực sản xuất hàng để đáp ứng nhu cầu của nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh cũng như khách hàng cả trong và ngoài nước. Ngay từ cuối tháng 11, bộ phận kinh doanh của công ty đã tiếp nhận được hàng trăm đơn đặt hàng tháng 12. Hứa hẹn một tháng 12 bùng nổ để chuẩn bị cho gala tri ân tổng kết năm 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1/2019.