CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH – RINH NGAY QUÀ TẶNG

Chào mừng Lễ Giáng Sinh 2018, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic tri ân khách hàng với chương trình quà tặng cực hấp dẫn.

QUÀ TẶNG CHÀO MỪNG GIÁNG SINH

Hiện nay, Lễ Giáng Sinh không chỉ là ngày lễ dành riêng cho những người theo  Kitô giáo mà đã được đông đảo mọi người thuộc tôn giáo khác hưởng ứng. Ngày này, mọi người thường sắm sửa đồ đẹp đi chơi, đến nhà thờ hoặc các tụ điểm vui chơi giải trí. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em để chào mừng lễ Giáng sinh, CamelliaH thực hiện chương trình quà tặng hấp dẫn:

– CamelliaH tặng ngay 4 miếng mặt nạ CamelliaH Aqua Rich Silky Mask khi mua 1 cặp kem dưỡng trắng da mặt.

– Tặng ngay 1 sữa rửa mặt Camellia Fresh Cleansing Gel khi mua 1 cặp kem dưỡng body.

– Tặng ngay 1 nước hoa hồng Camellia Calming White Toner khi mua đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

– Tặng ngay 1 sữa tắm khi mua đơn hàng từ 4,5 triệu trở lên.

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 10/12 đến hết ngày 31/12/2018. Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic hy vọng sẽ mang lại cho chị em niềm vui nho nhỏ nhân dịp cuối năm này.

QUÀ TẶNG TRÊN TOÀN HỆ THỐNG CAMELLIAH

Chào mừng dịp lễ Giáng Sinh, chương trình quà tặng hấp dẫn được thực hiện trên toàn hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh của CamelliaH trong và ngoài nước. Mỗi nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh đều sáng tạo ra chương trình quà tặng riêng phù hợp với quy định chung của công ty để trao tặng khách hàng. Vì vậy, dù mua hàng tại tổng công ty hay tại các thành viên của CamelliaH, chị em đều được:

– Mua hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng.

– Được tặng những món quà hấp dẫn.

– Được giao hàng mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua các sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic, chị em vui lòng tham khảo tại website: myphamcamelliah.com