CAMELLIAH COSMETIC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI LÝ

Ngày 3/11 vừa qua tại khách sạn Fortuna Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đã tổ chức chương trình Đào tạo Kỹ năng Bán hàng & Phát triển Hệ thống cho các nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2018

Định kỳ hàng năm, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic tổ chức các chương trình đào tạo giúp nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng hệ thống vững mạnh cho toàn thể nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh của công ty.

Chương trình Đào tạo Kỹ năng Bán hàng & Phát triển Hệ thống diễn ra tại khách sạn Fortuna Hà Nội dưới sự giảng dạy của chuyên gia hàng đầu về Marketing Trần Toản. Tổng giám đốc CamelliaH Cosmetic Trần Thu Hương cũng có mặt từ rất sớm để tham dự chương trình đào tạo và truyền động lực cho chị em. Chương trình đã thu hút đông đảo chị em nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của CamelliaH trên cả nước tham dự. Buổi đào tạo đã mang đến cho các thành viên của CamelliaH những kiến thức, kỹ năng mới về bán hàng, gia tăng doanh số cũng như xây dựng hệ thống đại lý – chi nhánh cấp dưới vững mạnh.

Chương trình Đào tạo Kỹ năng Bán hàng & Phát triển Hệ thống đã mang đến những “bí quyết” thiết thực dành cho những người phụ nữ tài giỏi của CamelliaH:

– Chân dung khách hàng: Thấu hiểu vấn đề, tử huyệt, hành vi mua hàng của khách hàng.

– Chiến lược bán hàng với số lượng lớn.

– Xây dựng phễu bán hàng đỉnh cao.

– Công thức tạo ra livestream ngàn người xem.

– Xây dựng hệ thống Marketing 0 đồng.

– Bán hàng trên Profile – Xây dựng Facebook cá nhân trở nên lôi cuốn và hấp dẫn.

– Trở thành thủ lĩnh dẫn dắt và tạo ra hệ thống ngàn người.

– Bí quyết biến khách hàng thành Fan cuồng – 7 cấp độ khách hàng trong kinh doanh.

– Công thức tuyển sỉ, đại lý nhanh nhất.

Tạo ra những buổi đào tạo bổ ích, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic hy vọng sẽ giúp chị em bán hàng một cách khoa học hơn, bài bản hơn, hiệu quả hơn và mang lại doanh số cao hơn. Đặc biệt, đây là tiền đề cho sự phát triển vững mạnh của thương hiệu trong thời gian tới!

ĐÀO TẠO HÔM NAY – PHÁT TRIỂN NGÀY MAI

Thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tổ chức khen thưởng hàng tháng, hàng quý cũng như các hoạt động tập thể khác, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic đang dần khẳng định sự lớn mạnh trên thị trường. Tìm ra những chị em đam mê kinh doanh để trở thành nhà phân phối, tổng đại lý hay chi nhánh đã khó, nay xây dựng hệ thống đó đoàn kết và phát triển lại còn khó hơn. Sợi dây gắn kết tinh thần tập thể không gì khác chính là tổ chức các buổi đào tạo. Qua đó, các thành viên gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi từ chuyên gia và học hỏi lẫn nhau. Chương trình đào tạo sẽ là bệ phóng tạo ra nền tảng vững chắc cho từng cá nhân không ngừng nỗ lực và phát triển trong thời gian tới!

Thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic xin chúc toàn thể nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong những tháng cuối năm 2018, tạo ra bước đà vươn xa hơn, mạnh mẽ hơn!