CAMELLIAH COSMETIC – QUY TỤ NHỮNG MẢNH GHÉP HOÀN HẢO

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic đã trải qua ¾ chặng đường của năm 2018 với những thành tích nổi bật. Người tạo nên những hào quang đó không ai khác chính là hơn 200 nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh!

NHỮNG CHIẾN BINH XUẤT SẮC CỦA THÁNG 9/2018

Tháng 9 năm 2018 đã trôi qua, thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic ghi nhận những sản phẩm mới ra đời mà điển hình là sản phẩm làm trắng da chuyên biệt Whitening Serum Gluta 1200. Đặc biệt, CamelliaH tổng kết và vinh danh những nhà phân phối, tổng đại lý và chi nhánh xuất sắc nhất:

Liên tiếp giành giải nhất cuộc đua “Đại lý xuất sắc” không ai khác chính là team của nhà phân phối Đặng Lan Thu.

Giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tháng 9/2018 là nhà phân phối Nguyễn Trinh Minh Thùy.

Xuất sắc bảo vệ vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc” là nhà phân phối Ngọc Anh.

Khép lại cuộc đua “Đại lý xuất sắc” tháng 9/2018 là tổng đại lý Minh Nguyệt và tổng đại lý Phương Hoa với giải tư.

 

VINH DANH NHỮNG “TAY ĐUA” XUẤT SẮC NHẤT QUÝ 3/2018

Chưa bao giờ cuộc đua “Nhà phân phối xuất sắc nhất” trở nên kịch tính như vậy. Chưa bao giờ bảng xếp hạng tháng lại có sự tương đồng với bảng xếp hạng quý như vậy. Tên cũ nhưng giải thưởng mới và hấp dẫn hơn. Tổng kết quý 3/2018, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic tiếp tục vui mừng xướng tên những thành viên tiêu biểu sau:

Xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng “Nhà phân phối xuất sắc nhất” quý 3/2018 chính là team nhà phân phối Đặng Lan Thu.

Bám đuổi sát nút nhà phân phối Đặng Lan Thu không ai khác chính là nhà phân phối Nguyễn Trinh Minh Thùy với giải nhì.

Tiếp tục bảo toàn vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng quý 3/2018 là nhà phân phối Ngọc Anh.

Góp mặt trong top 5 nhà phân phối xuất sắc nhất quý 3/2018 với giải tư là tổng đại lý Minh Nguyệt và tổng đại lý Phương Hoa.

 

Sự nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Cạnh tranh nhưng vẫn luôn giữ vững tinh thần đoàn kết và hướng về một mục tiêu chung chính là những điều chúng ta nhận thấy ở những mảnh ghép hoàn hảo của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CamelliaH Cosmetic. CamelliaH xin chúc mừng tất cả các chị em. Hy vọng rằng chị em cùng team sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, cùng nhau làm giàu, cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công!