CAMELLIAH COSMETIC – HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG

Đến hẹn lại lên, ngày 20/1/2019 tới tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake sẽ diễn ra chương trình Gala “Tri ân & Vinh danh” của hệ thống mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic. Đây là sự kiện định kỳ lớn nhất của thương hiệu.

Sự kiện hứa hẹn sẽ là nơi:

– Quy tụ đông đủ hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic. Sự kiện là nơi để các chị em gặp gỡ, gắn kết tình cảm, cùng nhau để ra chiến lược mới cho chặng đường phía trước. Hơn nữa, sự kiện còn giúp chị em mở rộng tầm hiểu biết và các mối quan hệ.

– Sự kiện là nơi tri ân và vinh danh những nhà phân phối, tổng đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Sự nỗ lực được đền đáp xứng đáng. Từ đó, gala tạo động lực cho chị em đoàn kết và cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

– Gala có sự góp mặt của nhiều quý vị khách quý, quý đối tác đã gắn bó và ủng hộ thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic trong suốt thời gian qua. Khách mời đặc biệt của Gala lần này là hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sự kiện còn có sự góp mặt của Ông Jung Yong Joon – Đại diện nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc EnBioscience Korean, Tiến sĩ Bác sĩ Choi Byung Ik – Viện trưởng Viện da liễu, Hiệp hội Thẩm Mỹ Da Liễu Hàn Quốc, Bác sĩ Bùi Hữu Phước – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Gala sẽ là nơi quy tụ những ngôi sao nổi tiếng, hứa hẹn sẽ tạo ra những phút giây thăng hoa cho chương trình: Ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Hạnh Sino, ca sĩ Vũ Duy Khánh cùng DJ Natale. Chương trình được dẫn dắt bởi nam MC đình đám Thành Trung.

– Sự kiện sẽ mang đến cho người tham dự những điều bất ngờ, đánh dấu những cột mốc mới trên chặng đường phát triển của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic nói riêng và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khánh Anh nói chung.

Chỉ còn 2 ngày nữa, chương trình Gala “Tri ân & Vinh danh” hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic sẽ diễn ra. Ngay từ bây giờ, các khâu chuẩn bị cho gala đã gần hoàn tất. Đội ngũ CamelliaH hứa hẹn sẽ mang đến một đêm gala hội tụ và tỏa sáng, tạo nên dấu ấn đặc biệt trong chặng đường phát triển của công ty!