Đây là những điều bạn chưa biết về bí quyết chọn nước hoa “Chuẩn Men” cho Nam giới

Là đàn ông chúng ta làm gì cũng cần phải có mục đích rõ ràng, và đối với việc chọn nước hoa cũng không phải ngoại lệ. Khi sử dụng đúng nơi, đúng thời điểm, nước hoa sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, ngược lại, nước hoa có thể sẽ trở thành thảm họa và khiến bạn rơi vào những tình cảnh "dở khóc, dờ cười". Tôi lấy một ví dụ, bạn đang chuẩn bị gặp đối tác để chuẩn bị xúc tiến việc ký hợp đồng cho một thương vụ làm ăn, bạn chuẩn bị tươm tất về trang phục, tóc tai, phong thái, nhưng hôm đó bạn xịt loại nước hoa có mùi hương đầy vẻ "sexy" và khêu gợi… và có vẻ kết quả của cuộc gặp này sẽ không phải là một bản hợp đồng như dự kiến!

Mặc dù nước hoa rất linh động, một chai nước hoa có thể sử dụng cho nhiều dịp khách nhau. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, tôi khuyên các bạn cần có một sự ưu tiên cho mục đích riêng của mình. Do đó, bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn nước hoa cho nam giới theo 5 nhóm mục đích sử dụng chính bên dưới.

1. Tán tỉnh, cưa cẩm một cô gái

Đây chắc chắn là một trong những lý do hàng đầu của các cánh mày râu. Bạn thử nghĩ xem mình phải mất bao lâu để học đánh guitar, thổi sáo, mất bao lâu để tập gym cho một thân hình hấp dẫn??? Rất lâu đúng không? Tuy nhiên, chỉ với một chai nước hoa, bạn đã có thể tạo một sự cuốn hút khó cưỡng đối với phái nữ. Thế nên nước hoa đã trở thành lựa chọn số 1 cho nam giới khi muốn tiếp cận 1 cô gái nào đó.

Nước hoa không phải là tất cả, nhưng một khi bạn trở nên thơm tho, sành điệu và đẳng cấp thì nghĩa là bạn đã ghi điểm trước rồi. Ai cũng biết là phụ nữ rất nhạy cảm với mùi hương, thậm chí có một số mùi hương khiến họ thật sự bị “kích động”, đó cũng là lý do vì sao một số chai nước hoa được mệnh danh là “lady-killers”.

2. Công việc, xã giao

Trong công việc, chúng ta vẫn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, gặp gỡ một khách hàng quan trọng hoặc khi đi dự một buổi tiệc của công ty…lúc này việc sở hữu mùi hương thơm phù hợp sẽ khiến cho bạn tự tin và dễ dàng giao tiếp với mọi người xung quanh hơn. Đồng thời, một mùi hương thanh lịch, dễ chịu bao giờ cũng tạo ấn tượng tốt hơn so với mùi cơ thể của bạn.

3. Chơi thể thao, vận động ngoài trời

Nam giới chúng ta thường dễ đổ mồ hôi hơn nhiều so với nữ, đặc biệt là những dịp vận động nhiều hoặc chơi thể thao. Do đó, nếu các bạn muốn thoải mái vận động mà cơ thể vẫn thơm tho thì ở đây là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tôi muốn nhấn mạnh rằng nước hoa không phải để khử mùi nhưng nó có thể lấn át phần nào mùi cơ thể. Đồng thời, nó phần nào cũng cho bạn cảm giác sảng khoái và dễ chịu trước khi bắt đầu vào nhịp vận động với cường độ cao.

 

4. Đi "Bay" đêm

Nếu bạn thường hay đến những nơi ăn chơi sành điệu như bar, pub, club… thì rõ ràng không thể quên mang theo một mùi hương nam tính khi “đi quẩy” ở những nơi đó. Vì đây là những nơi rất sang chảnh và xô bồ, để thể hiện cá tính của bản thân thì nước hoa là lựa chọn số 1. Trong tiếng nhạc xập xình thì mùi hương sẽ lên tiếng. Đừng bỏ lỡ những sự lựa chọn tuyệt vời ở đây.

5. Khẳng định cá tính, vị trí thủ lĩnh

Cuối cùng, là điều mà bản thân mỗi chúng ta đều khao khát, đó chính là thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ, nam tính và chất thủ lĩnh, dẫn đầu cuộc chơi của bản thân. Sự độc đáo làm cho chúng ta trở nên khác biệt và định hình chúng ta giữa “biển người“. Nước hoa Tuấn Hưng là một sự lựa chọn bạn có thể tìm hiểu và sử dụng.

Chúc bạn tìm được mùi hương ưng ý cho bản thân!